icon CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG BÁCH KHOA (BKC)

Văn phòng                          :           268 Lý Thường Kiệt, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại                           :           (84.8) 38 660 889 – 8 629 055  Fax: (84.8) 8 660 890
Website                              :           http://www.tvbkc.com/vn/home.asp
Email                                   :           bkc@hcmut.edu.vn
Giám đốc                            :           TS. Vũ Xuân Hòa

          Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Bách Khoa (BKC) được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103001342 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. HCM cấp, đăng ký lần đầu vào ngày 06/12/2002; đăng ký thay đổi lần 3 vào ngày 03/11/2005.

          Số nhân sự hiện có là 45 người; trong đó có 03 Tiến sĩ, 08 Thạc sĩ, 28 Cử nhân, trình độ khác là 06 người; ngoài ra Công ty còn có một số cộng tác viên là giảng viên Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM.
Công ty hoạt động với các chức năng:

  • Lập quy hoạch xây dựng; lập dự án, hồ sơ thiết kế và tổng dự toán các công trình xây dựng.
  • Khảo sát địa hình, địa chất, thủy văn; lập báo cáo đánh giá tác động môi trường; thẩm tra; Tư vấn đấu thầu; Quản lý dự án; Giám sát thi công trong lĩnh vực xây dựng.

Sản xuất thử nghiệm; chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng; thí nghiệm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng; kiểm định đánh giá chất lượng công trình xây dựng; đánh giá sự cố, lập phương án xử lý.

Hoạt động tư vấn xây dựng của Công ty là đồng bộ và toàn diện trên các lĩnh vực tư vấn, khảo sát thiết kế các công trình trong ngành xây dựng. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm từ khâu khảo sát, tư vấn đầu tư, quy hoạch, lập dự án đầu tư, lập hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát xây dựng, kiểm định, thí nghiệm … tư vấn đấu thầu, quản lý dự án … sản xuất thử nghiệm, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiến bộ kỹ thuật trong xây dựng.
Công ty sẽ tập trung vào việc đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ tư vấn, đồng thời tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tăng cường trang thiết bị để có điều kiện tham gia một cách tích cực và có hiệu quả vào quá trình xây dựng các công trình giao thông, công trình dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, cảng biển, công trình hạ tầng kỹ thuật và nhiều dạng công trình khác trong lĩnh vực xây dựng.
Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và vào tháng 9/2005 Công ty đã chính thức được tổ chức BVQI cấp giấy chứng nhận Hệ thống Chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.
Nhìn chung, Công ty mới thành lập và đi vào hoạt động vào cuối năm 2002 nhưng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã trải qua quá trình giảng dạy ở các trường đại học cũng như kinh nghiệm trong công tác tư vấn, Công ty đã sớm hòa nhập vào thị trường tư vấn xây dựng của TP. HCM và các tỉnh thành trong phạm vi cả nước. Bên cạnh đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo cơ bản, có năng lực, nhiệt tình và yêu nghề là nguồn lực đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Tính đến thời điểm tháng 5/2007, Công ty đã thực hiện hơn 250 hợp đồng tư vấn trị giá hơn 30 tỷ đồng cho hơn 170 khách hàng. Trong số những công trình công ty đã và đang thực hiện, có nhiều công trình có quy mô lớn và có tính phức tạp cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Từ ngày thành lập đến nay, doanh thu của Công ty liên tục tăng hàng năm. Cho đến năm 2006, doanh thu của công ty đạt 9,1 tỷ/năm.
Ba năm liền (2005, 2006 và 2007) Công ty đạt danh hiệu doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.

top