icon TIÊU ĐIỂM

icon CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

icon CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ


ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Số:244/TB-ĐHBK-CTCT-SV

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tp.Hồ Chí Minh ngày 16 tháng 2 năm 2017

Kính gửi:  Các Khoa, Phòng ban, Trung tâm

THÔNG BÁO

V/v sử dụng logo kỷ niệm 60 năm thành lập trường (27/10/1957 – 27/10/2017)

            Nhằm tuyên truyền đợt hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM (27/10/1957 – 27/10/2017), Ban Giám hiệu thông báo đến các khoa, trung tâm và phòng ban trong nhà trường về việc sử dụng logo tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập trường như sau:

1. Hình ảnh Logo:

2. Ý nghĩa Logo

Với bề dày lịch sử trải 60 năm qua, trường Đại học Bách Khoa giờ đây đã có nhiều bước tiến vượt bậc, trở thành một trong các trường hàng đầu của cả nước theo định hướng nghiên cứu, được Quốc tế công nhận. Đạt được những thành tựu đó là sự nỗ lực, đóng góp của nhiều thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên trường trải qua 60 năm xây dựng và phát triển với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết.

Toàn thể giảng viên, viên chức, sinh viên trường hiện nay đang ngày đêm cùng nhau nỗ lực, phấn đấu thực hiện và chắp cánh cho ước mơ về một ngôi trường Đại học tiên tiến ngang tầm Châu Á. Hình ảnh biểu trưng mang thông điệp tự hào về truyền thống và đoàn kết các thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên trường cùng nhau xây dựng trường Đại học Bách Khoa ngày càng phát triển hiện đại hơn để sánh cùng bạn bè năm châu.

Biểu trưng mang hình ảnh một chú chim đang dang rộng đôi cánh, ôm vào mình số 60 giống như là đang chở tất cả những mong ước, những hoài bão của tất cả các thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên trường để những ước mơ đó được bay cao bay xa hơn, trường Đại học Bách Khoa sẽ ngày càng phát triển và tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước hơn.

Biểu trưng 60 năm thành lập trường có tông màu xanh cũng chính là tông màu chủ đạo, đó cũng là tông màu riêng của trường thể hiện niềm tin và khát vọng cống hiến cho xã hội.

3. Sử dụng logo trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường:

Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các Khoa, Trung tâm, các Phòng ban và Ban tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường sử dụng logo trên trong các trường hợp sau:

- Sử dụng in trong các ấn phẩn của nhà trường, in trên bì thư của nhà trường.

- Sử dụng trong khánh tiết các hoạt động của nhà trường các cấp.

- Sử dụng trong các sản phẩm phục vụ trong hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Nhằm tuyên truyền tốt đợt hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường (27/10/1957 – 27/10/2017), Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các khoa, trung tâm, các phòng ban chức năng của nhà trường và Ban tổ chức lễ 60 năm thành lập trường sử dụng logo đúng mục đích và sử dụng logo trên tuyên truyền cho đợt hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Trân trọng thông báo.

             HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

      GS.TS. Vũ Đình Thành

           Nơi nhận:

  • Như kính gửi;
  • Lưu P. CTCT-SV.

Download file AI

Download file PNG

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.

top