English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 23/11/2021 09:30, Số lần đọc: 99 lần

Doanh nghiệp lớn liên tiếp đến ký kết hợp tác với các đơn vị của trường
 
Liên tiếp trong 02 ngày 3-4/11, trường ĐH Bách khoa đã tiếp đón các doanh nghiệp lớn đến ký kết hợp tác với các đơn vị của trường. 
 
Chiều nay 4/11, Công ty TNHH Wilo Việt Nam đã đến trường ĐH Bách khoa để ký kết hợp tác với 02 đơn vị: Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Môi trường & Tài nguyên nhằm tiến tới cam kết và hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ học bổng, thực tập - tuyển dụng cho sinh viên nhà trường. 
 
 
Công ty TNHH Wilo Việt Nam ký kết hợp tác với 02 đơn vị: Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Môi trường & Tài nguyên
 
Wilo là thương hiệu hàng đầu của Đức về máy bơm cho dân dụng & công nghiệp. Wilo có hơn 140 năm kinh nghiệm và hiện diện toàn cầu. Tại Việt Nam, công ty được thành lập vào tháng 07/2011, kể từ đó công ty TNHH WILO VIỆT NAM đã đi vào hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hiện là một trong những công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước.
 
Tham dự buổi ký kết, về phía Wilo Việt Nam có ông Phan Thanh Đức - Tổng giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía trường ĐH Bách khoa, có PGS.TS Lê Anh Tuấn - Trưởng khoa KT Xây dựng; TS Lưu Xuân Lộc - Phó trưởng khoa KT Xây dựng; PGS.TS Võ Lê Phú - Trưởng khoa Môi trường và Tài nguyên; TS Nguyễn Nhật Huy - Phó trưởng khoa Môi trường và Tài nguyên cùng các giảng viên của trường. 
 
PGS.TS Võ Lê Phú - Trưởng khoa Môi trường và Tài nguyên bày tỏ hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên của trường thông qua các khóa đào tạo về kỹ năng bơm, góp phần xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao cho xã hội.
 
Bên cạnh đó, ông Phan Thanh Đức - Tổng giám đốc Wilo Việt Nam cũng là cựu sinh viên khóa 89 khoa KT Xây dựng cho biết, ông rất rất vui mừng khi được về thăm trường cũ, cũng như được nhà trường hỗ trợ hợp tác về việc tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm huấn luyện cho sinh viên; tiếp nhận sinh viên đến thực tập, tham quan; trao học bổng cho sinh viên... trong thời gian 03 năm tới. Việc hợp tác đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa các đơn vị, mở ra nhiều cơ hội để phát triển các dự án khác trong thời gian tới. 
 
Trước đó, ngày 3/11, Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Tập đoàn GREENPAN cũng đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác toàn diện trong thời hạn 1 năm. Theo nội dung ký kết, hai bên cùng hợp tác nhằm mang đến những lợi ích cho việc nghiên cứu và học tập cho sinh viên nhà trường trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, công nghệ, nghiên cứu cũng như các chương trình thực tập sinh, học bổng... 
 
 
Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Tập đoàn GREENPAN cũng đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác toàn diện trong thời hạn 1 năm
 
Việc liên tiếp ký kết hợp tác giữa các đơn vị với các doanh nghiệp lớn mở ra những định hướng phát triển, liên kết trong đào tạo đẩy mạnh vai trò của doanh nghiệp hướng đến đa dạng hóa mô hình đào tạo mang tính ứng dụng, thực tế. Đồng thời, mang đến những cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp cùng triển khai nhiều hoạt động giúp sinh viên được trải nghiệm về ngành nghề trong môi trường doanh nghiệp.
 
P. QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top