English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/10/2021 10:11, Số lần đọc: 115 lần

Tân sinh viên Bách khoa tại TP. HCM tự hào nhận sách trường tặng từ tay các anh chị sinh viên 
 
Để các em tân sinh viên mau chóng nhận được giáo trình trong thời gian học tập trực tuyến, cũng như giảm tải cho bưu điện trong thời gian này, các anh chị sinh viên của trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM đã xung phong làm tình nguyện viên đi trao sách cho các em tân sinh viên có địa chỉ tại TP. HCM.
 
 
Tân sinh viên Bách khoa tại TP. HCM nhận sách trường tặng từ tay các anh chị sinh viên 
 
Em Nguyễn Trần Thiên Ân - tân sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng, có địa chỉ tại Quận 8 (TP.HCM) rất vui mừng vừa được nhận quà là giáo trình do các anh  chị sinh viên mang đến tận nhà. Em chia sẻ, "Nhận được món quà này em cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được làm sinh viên của trường ĐH Bách khoa. Không chỉ là một trường đại học danh giá, mà còn là sự đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ giữa các thế hệ sinh viên. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn các anh chị sinh viên đã không ngại mưa nắng đã tìm cách nhanh nhất để đem sách đến cho tụi em. Em cảm ơn nhà trường và các anh chị rất nhiều".  
 
Lực lượng sinh viên tình nguyện do Đoàn trường huy động để chuyển sách đến các bạn tân sinh viên trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể, trong 4 ngày qua, từ 7-10/10 với những chuyến xe máy linh động, các anh chị sinh viên đã hỗ trợ mang đến tận tay trên 600 phần giáo trình cho các em. Trong tuần tiếp theo, đội ngũ tình nguyện viên sẽ tiếp tục trao tận tay khoảng 600 phần còn lại cho các em. 
 
 
Trong 4 ngày qua, từ 7-10/10 với những chuyến xe máy linh động, các anh chị sinh viên đã hỗ trợ mang đến tận tay trên 600 phần giáo trình cho các em
 
Em Phạm Chí Thiên - sinh viên năm 4 Khoa Cơ khí là tình nguyện viên trong đợt trao sách này cho hay, biết đến chương trình này do Đoàn trường phát động, em đã đăng ký ngay để có thể mang sách nhanh nhất đến cho các em tân sinh viên. Hiện em đã được tiêm vaccines ngừa Covid-19 hơn 20 ngày và tuân thủ nguyên tắc 5K, nên cũng rất yên tâm khi ra đường. "Nếu các bạn khác biết đến chương trình và đủ điều kiện cũng sẽ tham gia ngay không do dự, vì đây là niềm tự hào chung của sinh viên khi được hỗ trợ cho nhà trường". Thiên chia sẻ thêm. 
 
Theo anh Đào Vũ Hoàng Nam - Bí thư Đoàn trường cho biết: "Chương trình rất có ý nghĩa, nhằm thắt chặt sự gắn bó giữa tân sinh viên, các anh chị sinh viên khóa trước và nhà trường, thể hiện được vai trò xung kích của tổ chức Đoàn và các đoàn viên trong mùa dịch. Các bạn được chọn làm tình nguyện viên đợt này được chọn lọc khá kỹ theo nguyên tắc thẻ xanh Covid-19 và tuân thủ 5K...". 
 
Bên cạnh đó, thông qua chương trình ý nghĩa này, nhà trường cũng đã tiết kiệm được hơn 45 triệu đồng đóng góp vào quỹ học bổng cho tân sinh viên K2021.
 
P. QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top