English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 18/11/2020 16:50, Số lần đọc: 281 lần

Trường ĐH Bách khoa ký kết hợp tác với công ty Ricons
 
Sáng nay 18/11/2020 tại HT A4 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons.
 
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons
 
 
Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons có Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía trường ĐH Bách khoa, có PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng liên quan. 
 
 
PGS.TS Nguyễn Danh Thảo chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons
 
Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons. Thầy cũng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó, phát triển, thành công sâu rộng trên nhiều mảng nội dung đúng như mong đợi của hai bên.
 
 
Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Ricons Group đã đánh giá cao chất lượng đào tạo trường ĐH Bách khoa
 
Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Ricons Group đã đánh giá cao chất lượng đào tạo trường ĐH Bách khoa với bề dày lịch sử truyền thống dạy và học trong các lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng… thông qua những kiến trúc sư, kỹ sư có thương hiệu trong chuyên môn nghề nghiệp vốn là cựu sinh viên của Trường các thế hệ. Ông cũng cho biết, tại công ty hiện có nhiều cán bộ nhân viên là cựu sinh viên trường ĐH Bách khoa hiện đang đảm nhiệm những ví trí chuyên môn quan trọng.
 
 
Hai đơn vị cùng hợp tác gắn bó, phát triển, thành công sâu rộng trên nhiều mảng nội dung 
 
Theo nội dung hợp tác, hai bên cùng thống nhất hợp tác nghiên cứu các vấn đề mới liên quan lĩnh vực xây dựng; Chương trình thực tập sinh cho sinh viên tại Ricons Group, các tài trợ học bổng sinh viên & cơ sở cho nhà trường; trao đổi nguồn nhân lực; chia sẻ và trao đổi thông tin về kỹ thuật công nghệ và kinh doanh liên quan đến việc sản xuất, thiết kế và xây dựng; tìm kiếm các hạng mục kinh doanh mới và cùng tiến hành nghiên cứu vì lợi ích chung và hợp tác song phương các lĩnh vực khác.
 
 
Ricons Group và Khoa Kỹ thuật Xây dựng - trường ĐH Bách khoa ký kết phụ lục hợp tác
 
Sau nghi thức ký kết thỏa thuận chung, giữa Ricons Group và Khoa Kỹ thuật Xây dựng - trường ĐH Bách khoa cũng tiến hành ký kết phụ lục hợp tác với nội dung cụ thể trong các hoạt động tài trợ, thực tập, tuyển dụng, nghiên cứu, học thuật... dành cho sinh viên nhà trường. 
 
P.QTTH-TT
 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top