English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 14/10/2020 14:41, Số lần đọc: 231 lần

Hơn 400 triệu đồng học bổng cho sinh viên học giỏi, nghiên cứu khoa học xuất sắc

Sáng nay 14/10/2020 tại HT A4, 40 sinh viên trường ĐH Bách khoa đã được nhận học bổng từ Quỹ học bổng KSYS-CUBE (được thành lập từ 02 Công ty Cube System và Công ty Kanden Systems - Nhật Bản).

Đây là lần thứ 2, Quỹ học bổng KSYS-CUBE trao học bổng cho sinh viên trường ĐH Bách khoa, với số lượng 40 sinh viên/đợt, 50.000 yên/suất học bổng

Đây là lần thứ 2, Quỹ học bổng KSYS-CUBE trao học bổng cho sinh viên trường ĐH Bách khoa, với số lượng 40 sinh viên/đợt, 50.000 yên/suất học bổng. Nguồn tài trợ học bổng do Công ty KANDEN-SS khởi xướng vào năm  2012. Trong 8 năm qua, đã có tổng cộng 320 suất học bổng  đã được trao cho sinh viên nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ trao học bổng

Tại lễ trao học bổng, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Kanden Systems, Cube Sysem, Cube System Việt Nam đã dành các suất học bổng cho sinh viên và đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động khác. Đồng thời Thầy chia sẻ, học bổng này nhằm khuyến khích các sinh viên trong việc học tập và sau này sẽ đóng góp nhiều hơn cho xã hội sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận với nhiều nguồn thông tin về học bổng, tuyển sinh, văn hóa và môi trường làm việc tại các công ty Nhật Bản.

40 sinh viên trường ĐH Bách khoa đã được nhận học bổng từ Quỹ học bổng KSYS-CUBE

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Kanden System Solutions và trường ĐH Bách Khoa từ năm 2017 đến năm 2022 thì hàng năm Công ty trao học bổng cho sinh viên, học viên cao học của trường có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc và đạo đức tốt. Từ sau năm 2019 trở về sau, Công ty Kanden System Solutions kết hợp với Công ty Cube System để cùng trao học bổng cho sinh viên và đổi tên học bổng thành Ksys-Cube.

Các bạn sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Quỹ học bổng KSYS-CUBE và BGH nhà trường

Ông Moriwaki Kengo, Chủ tịch Công ty Trapol (trực thuộc Công ty Kanden Systems) cũng chia sẻ, cả hai công ty đều mong muốn hỗ trợ đào tạo phát triển nhân tài và hy vọng những suất học bổng trên không chỉ hỗ trợ chi phí học tập, sinh hoạt cho các sinh viên, mà còn tạo ra những nhà lãnh đạo tài giỏi trong tương lai trở thành cầu nối giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

P.QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top