English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/08/2020 16:10, Số lần đọc: 488 lần

Trường ĐH Bách khoa và Công ty CP VIG INVEST hợp tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm vật liệu xây dựng

Nhằm phát huy các khả năng và thế mạnh của hai bên trong công tác nghiên cứu công nghệ và đào tạo, hợp tác chiến lược giữa trường ĐH Bách khoa và Công ty CP VIG INVEST đã được hình thành. Lễ kết giữa hai bên được tổ chức vào sáng nay, 26/8/2020 tại HT A4 trường ĐH Bách khoa.

Lễ kết giữa hai bên được tổ chức vào sáng nay, 26/8/2020 tại HT A4 trường ĐH Bách khoa

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty CP VIG INVEST có Ông Nguyễn Duy Tưởng - Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Chí Hiếu - Phó Tổng Giám đốc; Bà Trần Ngọc Anh - Giám Đốc Quan hệ Đối ngoại; Ông Nguyễn Đỗ Vũ - Thành Viên Hội đồng Đầu tư và các cộng sự. Về phía trường ĐH Bách khoa, có PGS. TS. Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu Trưởng; PGS. TS. Đậu Văn Ngọ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Bách khoa TP. HCM và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường.

PGS.TS Mai Thanh Phong  - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Duy Tưởng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP VIG INVEST phát biểu

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP VIG INVEST là đầu tư, quản lý đầu tư, cung cấp các dịch vụ về tài chính đầu tư khác như tái cấu trúc, thu xếp vốn, mua bán, sáp nhập trong các lĩnh vực hạ tầng giao thông, hạ tầng phục vụ nông nghiệp, hạ tầng cảng biển, năng lượng và bất động sản.

Hai bên cùng thực hiện nghi thức ký kết 

Mục tiêu đặt ra đối với liên kết hợp tác giữa trường ĐH Bách khoa và Công ty CP VIG INVEST không chỉ dừng lại ở việc tác nghiên cứu công nghệ và đào tạo mà cụ thể hơn trong các hoạt động, gồm: Nghiên cứu phát triển sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm vật liệu xây dựng từ tro bay, xỉ đáy lò của các nhà máy nhiệt điện; Hợp tác nghiên cứu các đề tài có khả năng ứng dụng thực tiễn căn cứ theo nhu cầu và khả năng triển khai của các bên, tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực xử lý môi trường, Fintech, IOT; Triển khai các công nghệ mới cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm 

Tại lễ ký kết, hai đơn vị cũng dành thời gian để trực tiếp trao đổi trong các nội dung hợp tác cụ thể căn cứ theo thỏa thuận hợp tác. Được biết, lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa ĐH Bách khoa và Công ty CP VIG INVEST sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

P. QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top