English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 27/07/2020 16:23, Số lần đọc: 304 lần

Doanh nghiệp lớn đến trường ĐH Bách khoa “săn” nhân sự từ luận văn  

Sáng nay 27/7/2020, hàng loạt các công ty lớn như: FPT, VNG, KMS, Zalo, Shopee... đã đến trường ĐH Bách khoa tham dự Ngày hội Poster Day, do Khoa KH & KT Máy tính tổ chức.

 Ngày hội thu hút hơn 130 đề tài của sinh viên chuẩn bị báo cáo luận văn đợt tháng 8/2020, với nhiều đề tài phong phú, thực tiễn

Ngày hội thu hút hơn 130 đề tài của sinh viên chuẩn bị báo cáo luận văn đợt tháng 8/2020, với nhiều đề tài phong phú, thực tiễn. Đây cũng là hoạt động thường niên của khoa  nhằm giúp sinh viên có thể nhận được sự nhận xét, góp ý từ phía các thầy cô và doanh nghiệp để hoàn chỉnh đề tài trước khi báo cáo. Ngoài ra, nhân dịp này các công ty hàng đầu VN cũng được gặp gỡ trực tiếp sinh viên, tham quan các đề tài phù hợp để tuyển nhân sự trong lĩnh vực CNTT trước khi các em tốt nghiệp. 

PGS.TS Phạm Trần Vũ - Trưởng khoa KH & KT Máy tính tại ngày hội

Ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật Máy tính đang được các doanh nghiệp đánh giá là ngành "hot" của nhà trường, các công ty phải tìm đến trường để "săn" nhân sự để mời về cho mình những lập trình viên, những kỹ sư hệ thống mạng, kỹ sư phần cứng, thiết kế lập trình game, an ninh mạng,… vừa giỏi tiếng Anh vừa đáp ứng được trình độ chuyên môn cao của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các công ty cũng phải cạnh tranh để chiêu mộ được những sinh viên sáng giá về làm việc khi chưa tốt nghiệp.

Đại diện Công ty FPT tìm hiểu đề tài của sinh viên tại Ngày hội Poster day

PGS.TS Phạm Trần Vũ - Trưởng khoa KH & KT Máy tính chia sẻ: Ngày hội Poster Day được khoa tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang làm luận văn giới thiệu các sản phẩm của mình cho bạn bè, thầy cô và các doanh nghiệp. Thông qua đó, sinh viên có thể hoàn chỉnh luận văn. Các doanh nghiệp cũng để ý, quan sát sinh viên giỏi để chiêu mộ, tuyển dụng nhân sự. Sự kiện cũng giúp khoa giới thiệu với doanh nghiệp những chủ đề nghiên cứu mà các thầy cô, các bạn sinh viên đang quan tâm. 

P. QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top