English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 10/07/2020 13:07, Số lần đọc: 818 lần

Tưng bừng Lễ tốt nghiệp đợt tháng 07/2020
 
Sáng nay 10/7/2020, trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho gần 800 tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân của trường.
 
 
Tưng bừng Lễ tốt nghiệp đợt tháng 07/2020
 
Gia đình cũng đến  chung vui với các Tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân của trường
 
Đợt này, trường ĐH Bách khoa có 15 Tân Tiến sĩ, 137 Tân Thạc sĩ và trên 700 Tân Kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường cũng khen thưởng và tuyên dương 4 tân Thạc sĩ và 01 tân Kỹ sư đã có thành tích học tập đạt loại xuất sắc, học vượt.
 
 
PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng đã thay mặt trường ĐH Bách khoa chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân đợt này
 
PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng đã thay mặt trường ĐH Bách khoa chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân đợt này. Thầy cũng nhắn nhủ các bạn, những thành quả này mới chỉ là nền móng trên con đường xây dựng sự nghiệp còn rất dài và gian nan. Các bạn cần phải liên tục học tập và không ngừng trau dồi bản thân để trở thành những công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Đặc biệt, trong xu thế phát triển mạnh mẽ và thay đổi mỗi ngày của khoa học công nghệ như hiện nay, các bạn càng phải nâng cao năng lực nhiều hơn để có thể nắm bắt và sáng tạo tri thức mới, thích ứng kịp thời với những thay đổi nhanh chóng của đất nước và thế giới. 
 
 
Đại diện Tân Kỹ sư, bạn Nguyễn Phương Mẫn Tuệ (ngành CN Dệt May - BM KT Dệt may - Khoa Cơ khí) đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Bách khoa
 
Trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân Kỹ sư, bạn Nguyễn Phương Mẫn Tuệ(ngành CN Dệt May - BM KT Dệt may - Khoa Cơ khí) đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Bách khoa, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo đã giúp đỡ chúng em để có kết quả như ngày hôm nay, sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.
 
PGS.TS Mai Thanh Phong trao biểu trưng tốt nghiệp cho Tân Tiến sỹ
 
Theo số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của nhà trường, hầu hết sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín như Hyosung, Suntory Pepsico, Unilever, P&G, Viettel, Intel, Ajinomoto, Samsung, AB Inbev, Bosch… và các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc... Điều này đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của Trường, đáp ứng được nhu cầu xã hội và đạt chuẩn quốc tế.
 
Các tân Tiến sỹ cùng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường ngày tốt nghiệp
 
Những năm gần đây, nhà trường ưu tiên định hướng cho công tác giảng dạy với mục tiêu hội nhập quốc tế. Trường tự hào dẫn đầu cả nước với 27 chương trình đào tạo (chiếm khoảng 15% tổng số chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế trên toàn quốc). Để thực hiện mục tiêu này, Trường đã kiên trì và tập trung nguồn lực để xây dựng và đổi mới chất lượng dạy và học trong nhiều năm qua. Các chứng nhận này khẳng định cam kết về chất lượng đào tạo của tập thể lãnh đạo, giảng viên - viên chức nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh, đơn vị sử dụng lao động và đối với xã hội. Các thành tích này góp phần nâng cao hình ảnh của nhà trường đối với xã hội, đóng vai trò quan trọng trong khẳng định đẳng cấp của nhà trường với hệ thống các Đại học trên thế giới.  
 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top