English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/05/2020 15:42, Số lần đọc: 679 lần

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống ký kết hợp tác với PTS Health Science

Sáng 12/5 tại phòng 103A5, Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống - Trường ĐH Bách khoa đã ký kết hợp tác thương mại với Công ty Cổ phần PTS Health Science nhằm tăng cơ hội phát triển, mở rộng thị trường các sản phẩm thương hiệu Bách khoa.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống với PTS Health Science

Theo thỏa thuận, hai bên cùng đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, phát triển và thương mại hóa các sản phẩm do Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống nghiên cứu, sản xuất với thương hiệu Bách khoa ứng dụng vào đời sống. Lễ ký kết này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hai bên và tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. Cũng trong dịp này, hai bên cũng tiến hành ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ buồng khử khuẩn cho PTS Health Science làm nhà phân phối chính thức.

Lễ ký kết này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hai bên

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng cho biết, trong thời gian qua, trường ĐH Bách khoa đã hợp tác với nhiều trường đại học, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. Xác định được tầm quan trọng đó, trường đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra các mô hình hợp tác toàn diện với cộng đồng Doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như góp phần nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của trường.

PGS.TS Nguyễn Tấn Tiến - GĐ PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống thực hiện nghi thức ký kết với ThS Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần PTS Health Science

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được ký kết, đại diện nhà trường cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để hai đơn vị tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động chuyển giao công nghệ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển.

P. QTTH-TT

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top