English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/03/2020 15:22, Số lần đọc: 1754 lần

Trường Đại học Bách Khoa- ĐHQG-HCM tặng khẩu trang cho toàn thế cán bộ

và sinh viên để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan và sự khan hiếm khẩu trang trên thị trường, trường ĐH Bách khoa tặng khẩu trang kháng khuẩn cho toàn thể cán bộ viên chức để sử dụng. Quà tặng gồm 2 loại khẩu trang khác nhau để tiện sử dụng, hiệu quả kháng khuẩn 30 lần giặt đã được Công ty cổ phần  – Viện Nghiên cứu Dệt May chứng nhận.

Quà tặng gồm 2 loại khẩu trang khác nhau để tiện sử dụng, hiệu quả kháng khuẩn 30 lần giặt 

Đặc biệt, gần 21.000 sinh viên đại học sẽ được nhận 2 khẩu trang kháng khuẩn, là quà của các anh chị cựu sinh viên dành tặng các em sinh viên thông qua Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa. Tình cảm của các anh chị cựu sinh viên tặng các em đang học tập tại trường thực sự là lời động viên quý báu để chung sức cùng các em giữ gìn sức khỏe, tinh thần, vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhà Trường chân thành cảm ơn Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ-Bách Khoa, gồm cựu sinh viên các Khoa: Kỹ thuật Xây Dựng, Kỹ thuật Giao thông, Kỹ thuật địa chất dầu khí, Điện-Điện tử, Cựu sinh viên CK82 (Khoa Cơ khí), KHKT Máy Tính, CN Vật liệu ,Môi trường và Tài nguyên đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động thiết thực này. 

Trường ĐH Bách khoa tặng khẩu trang kháng khuẩn cho toàn thể cán bộ viên chức để sử dụng

Cũng trong đợt này, công ty TNHH Como đã tặng 200 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp hiệu quả sử dụng 100 lần giặt cho cán bộ của trường, chung tay cùng Trường ngăn ngừa Covid 19.

Việc mua khẩu trang với số lượng lớn không phải dễ dàng, nhưng nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc này

Tuy hiện nay, việc mua khẩu trang với số lượng 42.000 chiếc không phải dễ dàng, nhưng nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo cho việc này. Việc đóng gói số lượng lớn khẩu trang cho cán bộ do Ban nữ công đảm nhiệm, và khẩu trang cho sinh viên do các bạn sinh viên tình nguyện thực hiện dưới sự tập hợp của Đoàn TNCS-HCM Trường.

Các em sinh viên sẽ được nhận 2 khẩu trang kháng khuẩn, là quà của Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa dành tặng các em 

Gần 21.000 sinh viên đại học sẽ được nhận 2 khẩu trang kháng khuẩn, là quà của Ban đại diện cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa dành tặng các em sinh viên

Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa sẽ nhận khẩu trang qua các điểm quét mã vạch thẻ sinh viên, được đặt tại Ký túc xá, tại cổng trường cơ sở 1 Lý Thường Kiệt và các tòa nhà tại cơ sở 2 khi đi học lại. Các bạn sinh viên đang vào trường thực hiện luận văn tốt nghiệp hoặc dự án nghiên cứu có thể nhận qua các điểm quét thẻ tại cơ sở 1 ngay thời điểm hiện tại.

Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa sẽ nhận khẩu trang qua các điểm quét mã vạch thẻ sinh viên, được đặt tại Ký túc xá, tại cổng trường cơ sở 1 Lý Thường Kiệt và các tòa nhà tại cơ sở 2 khi đi học lại

Việc trang bị khẩu trang cho cán bộ viên chức và sinh viên là hành động thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng tránh sự bùng phát và lây lan dịch Covid-19. PGS. TS Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đây không chỉ là hành động mang tính nhân văn, hỗ trợ sinh viên có thêm các vật dụng phòng dịch, mà còn góp phần lan tỏa truyền thống tốt đẹp và trách nhiệm của cựu sinh viên nhà trường đối với các đàn em hiện đang học tập tại trường. Không chỉ nhận khẩu trang, nhà trường cũng trang bị gel sát khuẩn ở các tòa nhà, xà phòng diệt khuẩn tại nhà vệ sinh đồng thời động viên cán bộ viên chức và sinh viên đeo khẩu trang khi đến trường. Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường đã tiến hành xịt khử khuẩn, vệ sinh phòng học và cung cấp kiến thức phòng bệnh cho các em trên website cũng như fanpage của trường để các em không hoang mang, bình tĩnh chủ động phòng bệnh đúng cách. Đồng thời, trường cũng đã thành lập ban chỉ đạo, lập điểm kiểm tra thân nhiệt, khu cách ly, cung cấp các hotline nhằm kết nối sinh viên và nhà trường trong kỹ năng phòng chống dịch bệnh”.

P. QTTH-TT

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top