English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 31/08/2019 09:55, Số lần đọc: 135 lần

Đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kỹ thuật Dầu khí

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tiếp đoàn đánh giá ngoài nội bộ của ĐHQG – HCM theo tiêu chuẩn AUN-QA cho chương trình Kỹ thuật Dầu khí (khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí) của trường từ ngày 29 – 30/8/2019.

TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng đoàn đánh giá ngoài nội bộ của ĐHQG-HCM chương trình Kỹ thuật Dầu khí cho biết đây là lần đầu tiên hoạt động đánh giá ngoài nội bộ thực hiện tại khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí theo tiêu chuẩn AUN-QA. Việc đánh giá ngoài nội bộ lần này nhằm rà soát lại chất lượng chương trình đào tạo đang triển khai và tìm ra những vấn đề cần cải thiện để đưa chương trình ngày một hoàn thiện hơn.

ĐHQG-HCM đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kỹ thuật Dầu khí trường Đại học Bách Khoa

Trong 02 ngày làm việc, đoàn đánh giá đã nghiên cứu hồ sơ, tài liệu của chương trình Kỹ thuật Dầu khí, rà soát toàn văn báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; kiểm tra tình hình cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,… để lắng nghe những khó khăn, thuận lợi, ghi nhận những ưu điểm và hạn chế của chương trình Kỹ thuật Dầu khí.

ĐHQG-HCM đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kỹ thuật Dầu khí trường Đại học Bách Khoa

Mặt khác, trong quá trình đánh giá, đoàn đã kiểm tra về chương trình, chất lượng đào tạo; cách thức tổ chức, quản lý; đội ngũ quản lý, giảng viên và nhân viên; hỗ trợ người học; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; tài chính và quản lý tài chính của khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí.

PGS. TS. Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng, TS. Tạ Quốc Dũng - Trưởng khoa Kỹ thuật Địa chất

và Dầu khí ghi nhận ý kiến góp ý của đoàn đánh giá ngoài ĐHQG-HCM

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài của ĐHQG-HCM đã chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy cũng như những kiến nghị mà Trường cần cải tiến. PGS. TS. Trần Thiên Phúc và Ban chủ nhiệm khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí cũng ghi nhận những ý kiến góp ý của đoàn đánh giá về các lĩnh vực còn tồn tại để nhà trường hoàn thiện báo cáo đánh giá chính thức chuẩn bị đón đoàn đánh giá từ AUN-QA.

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top