English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/03/2019 17:01, Số lần đọc: 317 lần

Công đoàn trường ĐH Bách khoa tổ chức tham quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường ĐH Bách khoa tổ chức chuyến tham quan tại Long An cho CBVC của trường vào ngày 9/3 vừa qua.

Niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các khuôn mặt đang hồ hởi trong một chuyến đi đầy thú vị

Chuyến tham quan thu hút  trên160 CBVC và người thân tham gia

Chuyến tham quan thu hút trên160 CBVC và người thân tham gia. Địa điểm tham quan Khu du lịch Happyland và Khu du lịch sinh thái Phú Sinh Cát Tường thuộc tỉnh Long An. Buổi sáng, đoàn tham quan tại Khu du lịch Happyland, đây là các khu du lịch hấp dẫn được thiết kế theo phiên bản thu nhỏ được phâm theo từng khu gồm: Khu Miền Nam: Chợ Bến Thành, khu ẩm thực miền nam…; Khu Miền Trung:  Tháp chàm,  Chùa Cầu Hội An, Phố cổ Hội An, Chợ Đông Ba, Cầu ngói Thanh Toàn, Nhà Công chúa, Đồi Thượng uyển…; Khu Miền Bắc: Chợ Đồng Xuần, khu chơ chợ Miền Bắc, chùa Một Cột…

Những giây phút vui vẽ, chụp ảnh lưu niệm của CBVC nhà trường

Tại đây, đoàn tham quan đã có dịp tham quan các khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử theo phiên bản thu nhỏ, chụp ảnh, xem múa rối nước, thưởng thức đờn ca tài tử...Buổi trưa, đoàn đã dùng bữa tại đây với các món ăn đặc sản. Niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các khuôn mặt đang hồ hởi trong một chuyến đi đầy thú vị.

Buổi trưa, đoàn đã dùng bữa với các món ăn đặc sản

Buổi chiều, xe đưa đoàn đi tham quan Khu du lịch sinh thái Phú Sinh Cát Tường - Công viên 7 kỳ quan thế giới tại huyện Đức Hòa, Long An. Nơi đây có các công trình nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney... Mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật. Đoàn đã có những giây phút tham quan thú vị, cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại các công trình nổi tiếng này trước khi lên xe về lại TP. HCM.

Chuyến tham quan dã ngoại tại Long An đã giúp CBVC có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng

Chuyến tham quan dã ngoại tại Long An đã giúp CBVC có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để CBVC nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường.

Được biết, đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Thy Huyền (TTHTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top