English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 06/11/2018 15:49, Số lần đọc: 893 lần

Trường ĐH Bách khoa ký kết hợp tác toàn diện với tập đoàn Coteccons

Sáng 6/11 tại trụ sở tập đoàn Coteccons (quận Bình Thạnh, TP. HCM), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM và tập đoàn Coteccons.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM và tập đoàn Coteccons sáng 6/11

Tham dự Lễ ký kết, về phía trường ĐH Bách khoa có PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Anh Tuấn - Trưởng Khoa KT Xây dựng, PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng khoa Cơ Khí, PGS.TS Nguyễn Hồng Tuấn - Trưởng Khoa Điện - Điện tử, PGS.TS Lê Thị Kim Phụng - Trưởng phòng QHĐN, PGS.TS Lê Văn Thăng - Trưởng phòng KH Công nghệ & Dự án, ThS. Trần Việt Toàn - Phó trưởng phòng CTCT&SV, TS. Nguyễn Lê Dũng - Phó trưởng phòng QHĐN và trên 30 sinh viên khoa KT Xây dựng, Cơ khí, Điện - Điện tử của trường.

TS. Lê Anh Tuấn - Trưởng Khoa KT Xây dựng báo cáo sơ lược những hoạt động hợp tác giữa hai bên

Về phía Tập đoàn Coteccons, có ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng Giám đốc, ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Cảnh Đông - Chánh VP, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Trưởng phòng HR, ông Võ Trung Thắng - GĐ Trung tâm Đào tạo, ông Khưu Trọng Luật - Trưởng ban BIM, ông Lê Quang Nghĩa - GĐ Thi công BM Windows, ông Nguyễn Văn Isamall - Trưởng phòng Nhân sự Ricons, ông Hà Công Lập - Trưởng phòng HR FDC, ông Nguyễn Tấn Đồng - Trưởng phòng Nhân sự Unicons và các chuyên viên của công ty.

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Nhằm tổng kết sau 01 năm ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác, TS. Lê Anh Tuấn - Trưởng Khoa KT Xây dựng cũng có báo cáo sơ lược những hoạt động hợp tác giữa hai bên. Theo đó, trong năm qua Tập đoàn Coteccons đã trao tặng 200 triệu học bổng cho sinh viên, hỗ trợ kinh phí và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, trao 10 giải thưởng đồ án Coteccons tiêu biểu cho sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, Coteccons còn là nhà tài trợ chính cuộc thi We are Civil Enginering hàng năm, tài trợ phòng BIM tại khoa, tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tư vấn ngành nghề, giới thiệu các công nghệ mới, tổ chức các lớp ngắn hạn về an toàn lao động, kỹ năng mềm, hoạt động thể dục thể thao cho sinh viên của khoa...

Sư kiện ký kết hợp tác hôm nay chính là sự cam kết mạnh mẽ của hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho nhà trường và xã hội

Tại buổi lễ, PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng nhà trường cũng mong rằng sự hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Coteccons sẽ tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, giúp cho sinh viên Bách khoa có điều kiện học tập thuận lợi và tiếp cận quy trình tổ chức tiên tiến của một tập đoàn xây dựng uy tín như Coteccons.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Coteccons cho biết, phần lớn đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên chất lượng cao của Coteccons là cựu sinh viên của Trường ĐH Bách khoa. Sư kiện ký kết hợp tác hôm nay chính là sự cam kết mạnh mẽ của hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho nhà trường và xã hội. Các hoạt động hợp tác giữa đôi bên sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên Bách khoa tìm cho mình cơ hội gia nhập tập đoàn trong tương lai.

Chương trình tiếp nối với buổi toạ đàm giải đáp thắc mắc của sinh viên

Theo nội dung mới được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học; trao học bổng cho sinh viên; tạo điều kiện thực tập cho sinh viên; tài trợ xây dựng cơ sở vật chất; tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn ngành cho sinh viên các khoa...

Đoàn sinh viên của trường được hướng dẫn tham quan thực tế và giới thiệu các phòng, ban tại Coteccons

Chương trình tiếp nối với buổi toạ đàm giải đáp thắc mắc của sinh viên về định hướng nghề nghiệp xoay quanh môi trường làm việc, nơi thực tập, chương trình đào tạo lãnh đạo, định hướng của công ty... Các lãnh đạo nhân sự của Tập đoàn đã luân phiên giải đáp thắc mắc của sinh viên và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trước khi bắt đầu sự nghiệp. Để sinh viên có được khái niệm rõ ràng hơn nữa về tập đoàn Coteccons, đoàn sinh viên của trường đã được các anh chị cựu sinh viên hiện là nhân viên của tập đoàn hướng dẫn tham quan thực tế và giới thiệu các phòng, ban tại Coteccons trước khi về lại trường.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top