English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 19/09/2018 14:51, Số lần đọc: 1161 lần

Lễ ký kết hợp tác, trao học bổng và hội thảo về điều hòa không khí giữa BM Công nghệ Nhiệt lạnh và Công ty Samsung Vina Electronics

Sáng 15/9/2018, tại Hội trường A4, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, khởi động chương trình “Gõ cửa tương lai” giữa BM. Công nghệ Nhiệt lạnh (khoa Cơ khí – trường Đại học Bách Khoa) và Công ty Samsung Vina Electronics.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Samsung Vina Electronics có ông Lê Việt Hùng – Giám đốc Điều hành ngành hàng điều hòa hệ thống, ông Trần Nguyễn Hoàng Long – Quản lý chiến lược sản phẩm, ông Nguyễn Bá Nghị và ông Đỗ Mạnh Quỳnh – Kỹ sư thiết kế cùng các cán bộ hiện đang công tác tại Công ty. Đại diện trường Đại học Bách Khoa có  PGS. TS. Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng Khoa Cơ khí, GS. TS. Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm BM. Công nghệ Nhiệt lạnh, TS. Hà Anh Tùng – Phó chủ nhiệm BM cùng các Thầy Cô và hơn 100 sinh viên (SV).

GS.TS. Lê Chí Hiệp và ông Lê Việt Hùng thực hiện nghi thức ký kết

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu bước đầu quá trình hợp tác lâu dài giữa Công ty Samsung Vina Electronics và BM. Công nghệ Nhiệt lạnh của trường Đại học Bách Khoa.

Thông qua buổi lễ, Công ty Samsung Vina Electronics cũng đã tặng 08 suất học bổng với tổng trị giá 40.000.000đ cho SV của bộ môn có thành tích học tập tốt hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn (5.000.000đ/ suất) và hỗ trợ 20.000.000đ cho quỹ nghiên cứu khoa học của SV ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Đặc biệt trong dịp này, Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh đã phối hợp cùng Công ty Samsung trao 01 suất học bổng cho SV K2018 Võ Điền Lâm, là một trong những SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong chương trình “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi trẻ.

SV BM. Công nghệ Nhiệt lạnh nhận học bổng Samsung 2018

TS. Hà Anh Tùng đại diện bộ môn nhận tài trợ của Samsung
cho quỹ nghiên cứu khoa học của SV

Sau lễ ký kết và trao tài trợ, Công ty Samsung Vina Electronics tiếp tục chia sẻ chương trình hội thảo về “Samsung Air Solutions – Giải pháp điều hòa không khí toàn diện”. Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với sự trao đổi giữa Kỹ sư của Công ty và SV bộ môn.

Kỹ sư Công ty Samsung trình bày trong hội thảo

Trong hội thảo, ông Lê Việt Hùng – Giám đốc Điều hành ngành hàng Điều hòa hệ thống đã giới thiệu cơ hội việc làm và thực tập tại công ty. Ông bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ mới và môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

SV trao đổi về nội dung hội thảo

Phát biểu kết thúc tại hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Samsung Vina Electronics đã giới thiệu công nghệ mới cũng như cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên. Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty để cùng hợp tác nghiên cứu, đào tạo trong thời gian tới.

Các thành viên của bộ môn, công ty và SV cùng chụp hình lưu niệm

Minh Trinh (BM. Công nghệ Nhiệt lạnh)

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top