English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 07/08/2018 09:44, Số lần đọc: 1504 lần

Chào mừng Tân sinh viên khóa 2018 nhập học

Sáng nay 7/8, ĐH Bách Khoa đã tổ chức đón tiếp Tân sinh viên đại học chính quy khóa 2018 đến làm thủ tục nhập học. Theo kế hoạch, thời gian nhập học tại Trường diễn ra từ ngày 7 đến 12/8/2018 tại CS Lý Thường Kiệt, Quận 10.

Sau khi làm thủ tục, các bạn chờ chụp ảnh làm thẻ sinh viên

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên nhập học, Trường đã sắp xếp thời gian nhập học theo nhóm ngành, tránh tình trạng bị quá tải ngay trong ngày đầu tiên. Bên cạnh đó nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí khuôn viên để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Cũng như những năm trước đây, năm nay Trường tạo điều kiện cho các em đăng ký nhập học trực tuyến qua cổng thông tin đào tạo của Trường, giúp các em chuẩn bị tốt hồ sơ nhập học, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu.

Tân sinh viên đóng học phí tại Ngân hàng OCB

Trong đợt này, nhà trường dự kiến sẽ đón tiếp 4.500 Tân sinh viên đến nhập học. Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục và giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, hướng dẫn đăng ký Anh văn đầu vào, tài liệu học tập,…

Trường đã sắp xếp thời gian nhập học theo nhóm ngành, tránh tình trạng bị quá tải ngay trong ngày đầu tiên.

Các Tân sinh viên sẽ hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới. Ngoài ra, các việc khác như: sinh hoạt đầu khóa, khám sức khỏe,.. sẽ được thực hiện ở tuần lễ sau khi nhập học.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục

Đặc biệt, nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên sử dụng phương tiện công cộng, nhà trường phối hợp với SaigonBus tổ chức chương trình miễn phí xe buýt 50 cho Tân sinh viên trong thời gian tiến hành làm thủ tục nhập học để di chuyển giữa hai cơ sở.

Thy Huyền (TTHTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top