English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 06/07/2018 16:04, Số lần đọc: 576 lần

Lãnh đạo tỉnh Bến Tre thăm và tặng quà chiến sĩ TN MHX Bách Khoa

Ngày 04/7/2018, ông Võ Thành Hạo – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bến Tre đã đến thăm các chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đang đóng quân tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre.

Ông Võ Thành Hạo cùng các thành viên đã thăm nơi ăn ở, làm việc của các chiến sĩ TN MHX tại xã Long Thới, Hòa Nghĩa huyện Chợ Lách và xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm... Các bạn chiến sĩ đã giới thiệu cho đoàn công tác những phần việc trong chiến dịch TN MHX như đong lượng vật tư, be đường, trộn, đổ đường bê tông, ôn tập hè cho học sinh, tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi. Qua đó đã bật lên được sự lao động hăng say của mỗi bạn trẻ trong chiến dịch, sự dấn thân, sẻ chia, biết phát huy chuyên môn, ngành nghề của mình vào trong mỗi phần việc được Ban chỉ huy cấp trường giao phó. Các công trình được hoàn thiện sau chiến dịch sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển ở mỗi vùng quê khó khăn mà các chiến sĩ đóng quân.

Ông Võ Thành Hạo thăm và tặng quà chiến sĩ TN MHX Bách Khoa

đang đóng quân tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Thay mặt toàn thể bà con nhân dân huyện Chợ Lách nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung, ông Võ Thảnh Hạo gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Bách Khoa đã đóng góp nhiều công sức, vật chất trong suốt 03 năm chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đóng quân tại huyện Chợ Lách (2016 – 2018) thông qua nhiều công trình thiết thực như cầu bê tông, đường giao thông nông thôn… Những công trình đầy ý nghĩa này của các chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đã góp phần cùng chung tay xây dựng nông thôn mới tại các vùng khó khăn trên địa bàn huyện Chợ Lách tỉnh Trà Vinh.

Ông Võ Thành Hạo thăm và tặng quà chiến sĩ TN MHX Bách Khoa

đang đóng quân tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Đồng thời, ông Võ Thành Hạo hi vọng các chiến sĩ sẽ hoàn thành tốt công việc của mình, cố gắng giúp đỡ người dân và sống sao cho ở dân thương, đi dân nhớ. Mỗi hoạt động, công việc tình nguyện là dịp để các bạn trẻ trải nghiệm, trưởng thành hơn trong cuông việc, cuộc sống sau này. Với người dân huyện Chợ Lách, ông Võ Thành Hạo mong mọi người giúp đỡ sinh viên để các bạn sớm hoàn thành công tác, thắt chặt tình cảm giữa người dân và chiến sĩ tình nguyện.

P. CTCT - SV 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top