English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 20/10/2017 15:51, Số lần đọc: 2067 lần

30 suất học bổng Juki dành cho sinh viên Bách Khoa

Công ty TNHH Juki Việt Nam thuộc tập đoàn Juki (Nhật Bản) đã tặng học bổng cho 30 sinh viên (SV) xuất sắc của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM trong năm học 2017 – 2018 sáng ngày 20/10 tại Phòng Chuyên đề khoa Kỹ thuật Xây dựng.

Các SV được nhận học bổng Juki đợt này có thành tích học tập khá giỏi, sinh viên đã được nhận học bổng Juki vào năm học 2016 – 2017 tiếp tục được nhận học bổng năm học 2017 – 2018.  Tổng trị giá học bổng Juki năm học 2017 – 2018 là 135.000.000 đồng (bao gồm 10 suất 2,5 triệu đồng; 10 suất 5 triệu đồng và 10 suất 6 triệu đồng).

Đến dự lễ trao học bổng Juki năm học 2017 – 2018 có ông Ishibashi – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Tập đoàn Juki, ông Kuroda Kiyoshi – Trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Công ty TNHH Juki Việt Nam, ông Đào Quốc Cường – Giám đốc nhà máy cùng các thành viên trong đoàn thuộc Công ty TNHH Juki Việt Nam. Đại diện trường Đại học Bách Khoa có PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng; đại diện Phòng Công tác Chính trị - SV, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Điện – Điện tử cùng các bạn sinh viên trường.

PGS. TS. Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn

đến Công ty TNHH Juki Việt Nam đã tặng học bổng cho SV của trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ishibashi – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Tập đoàn Juki đã gửi lời chúc mừng đến các bạn SV của trường được nhận học bổng Juki trong dịp này. Ông Minoru Wada cho biết đây là lần thứ 11 Công ty TNHH Juki Việt Nam trao học bổng cho SV trường Đại học Bách Khoa. Hiện nay, tại Công ty TNHH Juki Việt Nam có nhiều SV đã tốt nghiệp của trường Đại học Bách Khoa đang công tác và đóng góp công sức cho sự phát triển của công ty.

Thay mặt các bạn SV được nhận học bổng, bạn Phạm Trung Tín – sinh viên khoa Cơ khí đã gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Juki, Công ty TNHH Juki Việt Nam vì đã hỗ trợ địa điểm thực tập, tặng học bổng cho SV trường trong thời gian qua. Phạm Trung Tín cho biết sẽ dùng số tiền học bổng Juki để mua dụng cụ, giáo trình trong việc học tập, nghiên cứu khoa học.

SV nhận học bổng Juki năm học 2017 - 2018 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tập đoàn Juki, 

Công ty TNHH Juki Việt Nam và Ban giám hiệu nhà trường

Được biết, theo biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Bách Khoa và Tập đoàn Juki thì tính từ năm 2007 đến năm 2017, Công ty TNHH Juki Việt Nam đã trao tặng 299 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng dành cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi của trường.

Tập đoàn Juki là tập đoàn sản xuất máy may công nghiệp hàng đầu thế giới. Tập đoàn Juki đã thiết lập một hệ thống sản xuất trên 4 quốc gia và có các đại lý trên 170 quốc gia. Theo đó, Công ty TNHH Juki Việt Nam thuộc tập đoàn Juki đã trở thành một đối tác của trường Đại học Bách Khoa từ năm 1994 đến nay thông qua các chương trình hợp tác đào tạo nhân sự, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng và trong những năm gần đây tài trợ học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top