English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 20/10/2017 15:08, Số lần đọc: 987 lần

Đại học Bách Khoa tiếp Chủ tịch HCERES (Pháp)

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tiếp đoàn đại biểu của Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (HCERES) đến thăm và làm việc với trường vào chiều 19/10 tại phòng 205A1.

Tham dự buổi tiếp đoàn, về phía  HCERES có ông Michel Cosnard – Chủ tịch; bà Michelle Houppe – Trưởng Dự án, Bộ phận Châu Âu và Quốc tế. Đại diện văn phòng PFIEV quốc gia (PROGRAMME de FORMATION d’INGÉNIEURS d’EXCELLENCE au VIETNAM) có bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó Giám đốc; về phía trường Đại học Bách Khoa có GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Lê Thị Hồng Hiếu – Phó Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại.

Đại học Bách Khoa tiếp Chủ tịch HCERES (Pháp)

Tại buổi làm việc, GS. TS. Vũ Đình Thành đã giới thiệu cho ông Michel Cosnard và bà Michelle Houppe  biết về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế cũng như quá trình tham gia đánh giá, kiểm định chất lượng quốc tế của trường Đại học Bách Khoa trong thời gian qua.

Đại học Bách Khoa tiếp Chủ tịch HCERES (Pháp)

Trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Michel Cosnard và bà Michelle Houppe cũng đã đi tham quan phòng thí Viễn Thông, phòng thí nghiệm Năng lượng Xanh (khoa Điện – Điện tử) và Vườn ươm Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Ông Michel Cosnard và bà Michelle Houppe ham quan phòng thí Viễn Thông, phòng thí nghiệm

Năng lượng Xanh (khoa Điện – Điện tử) và Vườn ươm Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ

Trước đó, vào chiều 17/10, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã cùng với Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Xây dựng được HCERES trao chứng nhận kiểm định cơ sở đào tạo tiêu chuẩn HCERES (Châu Âu).

Đại diện hội đồng HCERES trao chứng nhận kiểm định quốc tế cho trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Xây dựng

Kết quả này là một sự công nhận đặc biệt xứng đáng với những nỗ lực của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM trong suốt những năm qua. Kết quả công nhận về chất lượng ở mức cao nhất với thời hạn là 5 năm ((6/2017 – 6/2022) từ HCERES là một minh chứng cho sự cam kết của nhà trường về chất lượng và sự minh bạch đối với xã hội và các bên có liên quan, thúc đẩy văn hóa đảm bảo và cải tiến chất lượng liên tục. Việc đạt kiểm định giúp khẳng định chất lượng đào tạo, nghiên cứu và các dịch vụ khác của trường; làm gia tăng cơ hội nghề nghiệp, học tập lên các trình độ cao hơn ở các nước tiên tiến trên thế giới cho người học. Bên cạnh đó còn giúp thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top