English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 19/10/2017 16:02, Số lần đọc: 1443 lần

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Bách Khoa

Sáng 19/10, tại HT B4 đã diễn ra hội thảo "Tuyển dụng và đào tạo kỹ sư ưu tú làm việc tại Nhật Bản". Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm kết hợp với Công ty Nikko thực hiện.

Ông Seiichei Osobe - Quản lý chung công ty Nikko tại Nhật phát biểu tại hội thảo

Công ty Nikko thành lập vào năm 1984, hiện hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing, cung ứng nguồn nhân lực tại Nhật Bản. Hiện tại, Công ty Nikko đang cần tuyển các ứng viên theo học chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật hệ đại học 04 năm hoặc cao học; Ứng viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí chế tạo; Có sự yêu thích, đam mê đối với lĩnh vực chế tạo và mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Điều kiện về Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp tốt. Biết tiếng Nhật là một lợi thế. Đối với những bạn chưa biết tiếng Nhật, công ty Nikko sẽ hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ 100% chi phí học tập và chi phi thủ tục xuất cảnh sang Nhật.

Hội thảo thu hút gần 100 tân kỹ sư tham dự

Theo đó, công ty đã đề ra kế hoạch tuyển dụng theo thời gian như sau: Tham dự hội thảo tuyển dụng : 19/10/2017; Tập huấn trước phỏng vấn : 3/11; Phỏng vấn chính thức: 7/11; Từ 01/12 sẽ tổ chức đào tạo tiếng Nhật tập trung trong vòng 08 tháng; Sau đó, các kỹ sư sẽ được xuất cảnh sang Nhật làm việc. Nikko sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn trong thời gian ở Nhật về các vấn đề pháp lý, lưu trú, bảo lãnh người thân...

Ông Kiều Hoàng Long - đại diện công ty Nikko giới thiệu chương trình tuyển dụng cho sinh viên Bách Khoa

Qua hội thảo, các tân kỹ sư đã tìm hiểu về thị trường lao động tiềm năng được người lao động quan tâm vì chế độ đãi ngộ tốt, môi trường sống lý tưởng, và là một trong những nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Đồng thời, hội thảo cũng đã trở thành một cầu nối đáng tin cậy, kết nối giữa các doanh nghiệp tại Nhật và những kỹ sư ưu tú của Việt Nam, đem đến những cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tân kỹ sư trường ĐH Bách Khoa.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top