English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 14/10/2017 11:06, Số lần đọc: 1107 lần

Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017

Sáng 14/10, tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017. Đây là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại học Bách Khoa (1957 – 2017).

Đến dự Hội nghị, về phía Tổng hội Cơ khí Việt Nam có TS. Đỗ Hữu Hào – Chủ tịch cùng các Phó Chủ tịch; PGS.TS. Lê Hoài Quốc – Trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cùng đại diện các đơn vị của trường; đông đảo chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp, học viên, sinh viên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí – động lực.

TS. Đỗ Hữu Hào phát biểu chỉ đạo

tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017

TS. Đỗ Hữu Hào – Chủ tịch Tổng hội Cơ khí Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội nghị cho biết: “Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017 là diễn đàn của đội ngũ nghiên cứu, ứng dụng, giảng dạy và doanh nghiệp, đồng thời là nơi giao lưu, thông báo, trao đổi và chia sẻ các kết quả nghiên cứu về khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực cơ khí -  động lực giữa các nhà khoa học và doanh nghiệp nhằm thúc đẩy, tăng cường vai trò của khoa học và công nghệ trong giai đoạn đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017

Được biết, Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017 do Tổng hội Cơ khí Việt Nam phối hợp với Viện khoa Cơ khí và khoa Kỹ thuật Giao thông trường Đại học Bách Khoa tổ chức. Hội nghị diễn ra trong thời điểm khởi đầu công nghiệp 4.0, có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí – Động lực trên toàn quốc. Theo đó, Hội nghị có 150 bài báo khoa học và được chia thành 08 phân ban: Cơ học máy; Kỹ thuật chế tạo; Thiết kế và phát triển sản phẩm; Máy, cơ cấu và thiết bị công nghệ; Kỹ thuật tạo hình vật liệu; Cơ điện tử; Kỹ thuật ô tô và động cơ đốt trong; Kỹ thuật tàu thuỷ và cơ thuỷ khí.

Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017

có 150 bài báo khoa học và được chia thành 08 phân ban

Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017 đã diễn ra và thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của đội ngũ nhà khoa học hoạt động nghiên cứu về lĩnh vực cơ khí, góp phần phát triển bền vững, khẳng định vai trò, vị trí, đặc biệt nâng cao uy tín - vị thế trong xu thế hội nhập quốc tế của Tổng hội và trường Đại học Bách Khoa.

P. CTCT - SV 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top