English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/10/2017 15:06, Số lần đọc: 840 lần

Giới thiệu các chương trình Học bổng thuộc Dự án AUN/SEED-Net

Sáng 10/10, tại HT B4 đã diễn ra buổi Giới thiệu các chương trình Học bổng thuộc Dự án AUN/SEED-Net thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên trường tham gia.

PGS.TS Mai Thanh Phong phát biểu khai mạc chương trình

Buổi thông tin nhằm cung cấp thông tin cụ thể về các chương trình học bổng trong khuôn khổ dự án trong giai đoạn 2018-2023 và tạo điều kiện để cán bộ và sinh viên ĐH Bách Khoa có cơ hội tìm hiểu thông tin về các trường thành viên mới.

Tại đây, Ban Thư ký AUN/SEED-Net đã giới thiệu các chương trình học bổng trong khuôn khổ dự án (các loại học bổng, điều kiện dự tuyển, cách làm hồ sơ, giải đáp thắc mắc…) dành cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật tại ĐH Bách Khoa. Trong giai đoạn 2018 - 2013, sẽ có các chương trình học bổng như: Thạc sĩ, Tiến sĩ Sandwich, Tiến sĩ tại Nhật, Tiến sĩ tại Singapore...

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên trường tham gia

Bên cạnh đó, các trường thành viên cũng đã giới thiệu về trường và tư vấn các chương trình học bổng trong khuôn khổ dự án cho các sinh viên gồm các chuyên ngành: Vật liệu; Cơ khí (dành cho sinh viên liên quan đến các chuyên ngành về Cơ khí, kỹ thuật chế tạo); Hóa học (dành cho sinh viên liên quan đến các chuyên ngành về Hóa học, Năng lượng, Môi trường, Vật liệu) tại các khoa.

Ban Thư ký AUN/SEED-Net đã giới thiệu các chương trình học bổng trong khuôn khổ dự án

Mạng lưới AUN/SEED-Net (Mạng lưới Phát triển Giáo dục Kỹ thuật Đông Nam Á) được thành lập vào tháng 4 năm 2001, là mạng lưới các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Đông Nam Á do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ cùng với sự hỗ trợ về mặt học thuật và nghiên cứu của các trường Đại học Kỹ thuật Nhật Bản.

Trong khuôn khổ hợp tác này, mỗi trường đại học trong thuộc 10 quốc gia Đông Nam Á trong mạng lưới được gọi là trường thành viên. Dự án đã và đang trải qua 3 giai đoạn và đã tạo cơ hội học tập, đào tạo sau đại học cho cán bộ và sinh viên của trường Đại học Bách Khoa, tài trợ cho nhiều đề tài nghiên cứu, các chương trình trao đổi…Giai đoạn 4 của dự án dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm 2018 và kéo dài đến năm 2023.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top