English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/12/2016 08:53, Số lần đọc: 2013 lần

ĐHBK tư vấn tuyển sinh cho HS 2 tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang

Sáng 25/12, trường ĐH Bách Khoa đã đón đoàn 800 học sinh đến từ trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) và Nguyễn Đình Chiểu (Tiền Giang) đến tham quan, đồng thời được tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH Bách Khoa.

Đoàn 800 học sinh đến từ trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu đến tham quan ĐH Bách Khoa

Nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh năm 2017, Ban Tư vấn Tuyển sinh đã có thông tin tuyển sinh mới nhất và giới thiệu các ngành nghề hiện đang được đào tạo tại trường giúp các  em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy và các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Tại đây, TS. Lê Chí Thông - Trưởng phòng Đào tạo cũng trả lời nhiều thắc mắc cho các em về chọn trường, chọn nghề, cuộc sống sinh viên, môi trường học tập tại ĐH Bách Khoa.

Ban Tư vấn Tuyển sinh đã có thông tin tuyển sinh mới nhất và giới thiệu các ngành nghề hiện đang được đào tạo tại trường

Buổi tư vấn tuyển sinh còn là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần thân thiện, nhiệt tình khi tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích để nhận được các phần quà thiết thực. Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc với nhiều niềm vui, hy vọng ĐH Bách Khoa sẽ được chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ 2 trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm  và Nguyễn Đình Chiểu. Năm 2017, sẽ là niên khóa đặc biệt với nhà trường, các tân sinh viên và sinh viên cũng sẽ được trãi nghiệm những chương trình, sự kiện của trường cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Bách Khoa.

Đây dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần thân thiện, nhiệt tình khi tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích

Được biết, ngoài chương trình tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách Khoa, các trường THPT tại các tỉnh thành... Ban tư vấn tuyển sinh trường ĐH Bách Khoa còn tư vấn trực tuyến qua địa chỉ fanpage: BKHCM - Tư vấn Tuyển sinh và điện thoại: 08.22146888 cho các bạn học sinh và quý phụ huynh trên cả nước.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top