English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 24/12/2016 10:21, Số lần đọc: 1050 lần

Khai mạc ngày hội việc làm CSE Job Fair 2016

Ngày hội việc làm CSE Job Fair 2016 dành cho sinh viên (SV) khối ngành công nghệ thông tin đã diễn ra vào sáng ngày 24/12 tại trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM. Đây là ngày hội việc làm thường niên của khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính dành riêng cho SV ngành công nghệ thông tin của trường.

CSE Jobs Fair 2016 thu hút 35 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Công ty Gameloft, Công ty TNHH Công nghệ thông tin Ellca, Công ty Gameloaf, FPT Software, Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Công ty TMA Solutions…

PGS. TS Thoại Nam - Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính phát biểu khai mạc CSE Job Fair 2016

Phát biểu khai mạc CSE Job Fair 2016, PGS. TS Thoại Nam – Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính cho biết: thông qua ngày hội, trường Đại học Bách Khoa mong muốn xây dựng mối quan hệ vững chắc giữa nhà trường – doanh nghiệp – SV. PGS. TS. Thoại Nam cũng hi vọng CSE Jobs Fair 2016 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với nguồn nhân lực tiềm năng của nhà trường, đồng thời tạo cơ hội để SV trường được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Sinh viên tìm hiểu thông tin, chính sách tuyển dụng từ các công ty tham gia CSE Job Fair 2016

Tại ngày hội, bên cạnh việc tìm kiếm việc làm, địa điểm thực tập từ các công ty tham gia CSE Job Fair 2016 thì các bạn SV còn được tiếp cận với gần 1000 thông tin tuyển dụng và thực tập của Cổng thông tin www.internship.edu.vn giúp các bạn định hướng nghề nghiệp, ứng tuyển các vị trí hấp dẫn ở các doanh nghiệp, trang bị các kỹ năng tìm việc, thực tập trong bối cảnh hội nhập hóa.

SV tìm hiểu thông tin, chính sách tuyển dụng từ Cổng thông tin www.internship.edu.vn

Doanh nghiệp hướng dẫn tận tình cho SV trong CSE Job Fair 2016

SV cùng thảo luận về việc làm trong CSE Job Fair 2016

Cũng trong ngày hội, Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính đã tuyên dương 28 gương SV đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp trường. Đây là một danh hiệu cao quý của SV thể hiện trong lĩnh vực đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Với những tiêu chí bình xét của danh hiệu này, SV 5 tốt có khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp.

Ban chủ nhiệm khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

tuyên dương SV của khoa đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp trường

Được biết, CSE Jobs Fair là hoạt động được khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tổ chức hằng năm vào dịp SV chuẩn bị tốt nghiệp nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp – nhà tuyển dụng và SV. Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp tham quan, nắm bắt tình hình đào tạo và phỏng vấn tuyển dụng SV một cách trực tiếp. Sự kiện cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp trao đổi thông tin với nhau trong vấn đề đào tạo và nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ thông tin, chia sẻ những khó khăn thách thức về nguồn nhân lực lực công nghệ thông tin cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo, tuyển dụng và việc làm trong thời gian tiếp theo.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top