English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 27/12/2015 12:29, Số lần đọc: 2159 lần

Liên hoan cán bộ trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia TP. HCM lần IV năm 2015

73 gương cán bộ trẻ tiêu biểu lần IV năm 2015 đã được Đại học Quốc gia TP. HCM (ĐHQG – HCM) tuyên dương trong  sáng ngày 27/12 tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG – HCM; GS.TS. Trần Linh Thước – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên; TS. Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học KHXH và Nhân văn; GS. TS. NGND. Phan Thị Tươi – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cùng các cán bộ trẻ được tuyên dương.

Danh hiệu “Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG – HCM” là sự ghi nhận những nỗ lực cá nhân của các cán bộ trẻ (dưới 35 tuổi) hiện là giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ quản lý của ĐHQG-HCM trên các mặt như: chất lượng chuyên môn, hoạt động đoàn thể, hoạt động tình nguyện xã hội và đạo đức lối sống.

Các cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG - HCM lần IV năm 2015 được tuyên dương 

Các cán bộ trẻ tiêu biểu xuất sắc nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM.

Năm 2015, có 73 cán bộ trẻ tiêu biểu từ các trường trong khối ĐHQG-HCM được tuyên dương (bao gồm 06 Tiến sĩ, 47 Thạc sĩ, 01 Kỹ sư và 19 Cử nhân), trong đó có 9 cán bộ trẻ xuất sắc tiêu biểu vinh dự được Giám đốc ĐHQG-HCM tặng Bằng khen. Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa có 10 gương cán bộ trẻ được vinh danh bao gồm 01Tiến sĩ, 07 Thạc sĩ, 01 Kỹ sư và 01 Cử nhân.

Các cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG - HCM lần IV năm 2015 

của trường Đại học Bách Khoa được tuyên dương 

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Thanh Sơn – Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM hy vọng mỗi cán bộ trẻ tiêu biểu sẽ là một tấm gương sáng về lòng đam mê học tập NCKH, về tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn biết vươn lên trong mọi khó khăn trở ngại, luôn sáng tạo, năng động trong công việc để các cán bộ trẻ khác và sinh viên noi theo.

Các cán bộ trẻ giao lưu "Thắp lửa niềm tin"

với các nhà giáo là Giáo sư, Phó Giáo sư tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và giảng viên trẻ

Buổi lễ còn là dịp để các cán bộ trẻ giao lưu kinh nghiệm, nhân rộng những mô hình, sáng kiến có hiệu quả trong công tác chuyên môn của lực lượng  cán  bộ  trẻ  tiêu biểu của ĐHQG-HCM.  Thông qua hoạt động, các cán bộ trẻ tìm hiểu rõ hơn công tác phát triển cán bộ trẻ, hướng phát triển, quy hoạch và nhu cầu nguồn nhân lực của ĐHQG-HCM trong thời gian tới.

P. CTCT - SV 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top