English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 27/10/2015 15:34, Số lần đọc: 1299 lần

ĐHBK ký kết hợp tác với Công ty CP Bóng đèn Điện Quang

Sáng 27/10, tại phòng họp B11 đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa ĐHBK và Công ty CP Bóng đèn Điện Quang về hợp tác nghiên cứu khoa học, công nghệ ứng dụng phù hợp với các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện.

PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng ĐHBK giới thiệu với đối tác về các thế mạnh của trường

Tham gia lễ ký kết, về phía ĐHBK có PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng; PGS.TS Mai Thanh Phong - P. Hiệu trưởng; TS. Đỗ Hồng Tuấn - Trưởng khoa Điện - Điện tử; PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng khoa Cơ khí và các Thầy/Cô đại diện các khoa, phòng ban của trường.  Về phía công ty Công ty CP Bóng đèn Điện Quang có ông Hồ Quỳnh Hưng - Tổng Giám đốc; ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc cùng ban lãnh đạo các phòng, ban của công ty.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác sáng nay tại phòng họp B11

Điện Quang là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện công ty cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện với các dòng sản phẩm chính như: đèn Led các loại, đèn huỳnh quang Compact; bộ đèn DoubleWing siêu sáng; đèn huỳnh quang ống thẳng các loại; đèn sợi đốt nung sáng; đèn bàn và đèn trang trí; máng đèn; chóa đèn dân dụng và công nghiệp; ổ cắm, phích cắm điện chịu nhiệt... Điện Quang hiện có 5 nhà máy sản xuất trong đó 4 nhà máy đặt tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại Venezuela với tổng cộng trên 1.700 công nhân viên.

PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng ĐHBK ký kết với ông Hồ Quỳnh Hưng - Tổng Giám đốc Điện Quang với sự chứng kiến của hai bên.

Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác trên các lĩnh vực chính gồm: đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học, phát triển ứng dụng, chuyển giao công nghệ; tư vấn. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp xây dựng định hướng phát triển khoa học, kỹ thuật, công nghệ; hợp tác nghiên cứu triển khai các đề án, đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; nghiên cứu phát triển, chế tạo sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện và sản phẩm chiếu sáng; giới thiệu, tổ chức các hội thảo, hội nghị trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Hai bên cũng trao tặng những món quà lưu niệm trong ngày ký kết hợp tác

Thông qua thỏa thuận hợp tác ký kết, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang mong muốn ĐHBK sẽ là nơi nghiên cứu và đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho phía công ty cũng như thúc đẩy liên kết thực hiện các dự án hợp tác chung giữa hai bên về những công nghệ ứng dụng phù hợp với các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện trong thời gian tới.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top