English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/10/2015 10:58, Số lần đọc: 1199 lần

BM Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp ký kết hợp tác MOU với tập đoàn Crystal

Ngày 25/10, tại HT B4 ĐHBK đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác khung giữa Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Tập đoàn Crystal về các phương án hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, tài trợ học bổng...

TS. Đỗ Ngọc Hiền - Trưởng BM Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp ký kết với ông LT Cheng - Tổng GĐ nhân sự

Tham dự buổi lễ ký kết gồm TS. Đỗ Ngọc Hiền - Trưởng BM Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, các Thầy/Cô giảng viên khoa Cơ khí và trên 100 sinh viên của trường; Về phía tập đoàn Crystal có ông LT Cheng - Tổng GĐ nhân sự; bà Suanna, bà Cassy Sui - Phó TGĐ nhân sự; ông Lê Hồng Quân - P. TGĐ công ty và các nhân sự cấp cao của tập đoàn.

Tập đoàn Crystal là một trong những tập đoàn dệt may lớn nhất HongKong và Châu Á chuyên sản xuất cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu như: Victoria Secret, Maidenform, DKNY, M&S, H&M, và G.U Nhật Bản... với các nhà máy tại nhiều quốc gia và 35,000 công nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Crystal đã xây dựng nhà máy May Tinh Lợi – hiện đang có 6000 công nhân viên tại Hải Dương và hợp tác với nhiều nhà máy khác trong ngành Dệt May và có liên quan (giặt, thêu, mài…) để mở rộng phạm vi hoạt động.

Ông LT Cheng - Tổng GĐ nhân sự (vest đen) đang trình bày tại hội thảo

Theo Thỏa thuận hợp tác, phía tập đoàn Crystal sẽ tài trợ các chương trình học bổng, tài trợ sách phục vụ các chương trình đào tạo, nơi thực tập cũng như hỗ trợ các vấn đề về NCKH cho sinh viên bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp. Về phía Bộ môn, sẽ thực hiện các đề tài NCKH, chuyển giao công nghệ và cung cấp nhân sự chất lượng cao cho tập đoàn.

Sau lễ ký kết đã diễn ra Hội thảo “Hội thảo tuyển dụng với Tập đoàn Crystal – Hồng Kông”. Tại đây, các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Crystal đã giới thiệu cho sinh viên ĐHBK về tập đoàn Crystal và chương trình học bổng dành cho sinh viên, các chương trình tuyển dụng và đào tạo cán bộ... Tại hội thảo, ông Lê Hồng Quân - P. TGĐ công ty và ông Đặng Hữu Thành - PGĐ phụ trách ngành Len cũng đã có những chia sẻ về bí quyết thành công trên con đường khởi nghiệp. Các bạn sinh viên cũng bày tỏ những quan điểm cá nhân về nghề nghiệp, tư tưởng bản thân, tham khảo chương trình thực tập và định hướng việc làm trong tương lai.  

Buổi hội thảo đã thu hút trên 100 sinh viên đến tìm hiểu và phỏng vấn

Vào buổi chiều cùng ngày, Tập đoàn Crystal cũng đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ngay tại hội trường. Qua buổi hội thảo tuyển dụng, sinh viên của trường đã có được thêm những kiến thức mà nhà tuyển dụng đang cần ở mỗi ứng viên xin việc, các cơ hội nhận được học bổng và hiểu về chương trình đào tạo lãnh đạo từ nhà tuyển dụng... Từ đó sẽ giúp cho sinh viên có được định hướng tốt hơn trong lựa chọn vị trí nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top