English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/11/2019 16:05, Số lần đọc: 1383 lần

Nhật Bản là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội được phát triển bản thân trong môi trường năng động, tiên tiến bậc nhất trên Thế giới. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là nơi đang rất cần nguồn nhân lực: trẻ, giỏi và ham học hỏi. Với nhu cầu ngày một tăng cao “Ngày hội việc làm Nhật Bản” ra đời, kết nối những nhà tuyển dụng tại xứ sở hoa anh đào với nguồn nhân lực tại Việt Nam nói chung và sinh viên trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM nói riêng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội đặc biệt để trải nghiệm và học hỏi về Văn hóa đặc sắc, phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.
 
Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019 (JAPAN JOB FAIR 2019) là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình mà tập đoàn Pasona thực hiện dưới sự ủy thác của Bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản (METI Government of Japan). Việt Nam là đất nước thứ 3 mà chương trình đi qua và sự kiện sắp tới diễn ra tại trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM ngày 23/11/2019 là hoạt động quy tụ nhiều doanh nghiệp tham gia nhất trong chuỗi chương trình này.
 
Thông qua ngày hội giới thiệu việc làm, được phối hợp tổ chức giữa trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM với Bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản, trường đại học Bách khoa mong muốn hỗ trợ và là cầu nối cho hoạt động tuyển dụng, nhằm tìm kiếm các ứng viên quan tâm và có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.
 
Với 24 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản cùng rất nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau như: đa dạng các ngành kỹ sư (Software Engineer, Design Engineer, System Engineer,..),  Tư vấn chiến lược (Development Consultant), Giáo viên mầm non (Kindergarten teacher),...sẽ là cơ hội lớn cho những bạn có mong muốn làm việc tại đất nước mặt trời mọc trong tương lai. Các doanh nghiệp tham gia ngày hội đều có cơ quan đầu não tại các thành phố lớn như: Tokyo, Kanagawa, Osaka,... Kèm theo đó, được làm việc trực tiếp với nhà tuyển dụng của doanh nghiệp, các ứng viên sẽ được đảm bảo về tính pháp lý (được bảo trợ từ Bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản).
 
Đến với ngày hội việc làm Nhật Bản 2019, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Trong khuôn khổ chương trình còn có các nội dung: Doanh nghiệp tự giới thiệu; và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng ngay tại ngày hội.
 
Thông tin chi tiết:
 
Thời gian: 8h30 - 15h00 ngày 23/11/2019 (thứ 7)
 
Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM. (cơ sở Lý Thường Kiệt)
 
Đối tượng: Tất cả các bạn có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng truy cập website:
http://bktphcm.net/tintuc/japan-job-fair-2019-in-hcmc-university-of-technology

TT HTSV & VL

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top