English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 14/09/2018 08:47, Số lần đọc: 1229 lần

Hơn 3.000 vị trí việc làm hấp dẫn tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2018

Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2018 sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tại Cơ sở Lý Thường Kiệt (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10) dành cho mọi sinh viên, cựu sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM và tỉnh thành lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Thông tin từ BTC, Ngày hội quy tụ hơn 80 doanh nghiệp với hơn 3.000 vị trí tuyển dụng, là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm hấp dẫn.

Cơ hội phỏng vấn trực tiếp cho người lao động

Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Người lao động sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với các DN lớn như:  P&G, Mercedes, Unilever Việt Nam, KFC, Cargill, Viettel, SCG Việt Nam, Esuhai, Obayashi Việt Nam, Avery Dennison Việt Nam, AB Inbev, Datalogic Việt Nam,… ; đồng thời tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, tại mỗi gian hàng, các DN sẽ tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để SV tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của trên DN sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu.

Trong khuôn khổ ngày hội, còn diễn ra cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng”, cuộc thi nhằm tái hiện quy trình tuyển dụng thực tế, giúp sinh viên trải nghiệm kỹ năng tìm việc, từ việc đăng ký hồ sơ online, thử sức với các kỳ thi tuyển của doanh nghiệp đến việc thể hiện sự tự tin, ảnh ảnh cá nhân, khả năng ứng xử và tranh biện trước tập thể… Đây là cuộc thi nằm trong chương trình “Sinh viên với nghề nghiệp và Việc làm” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – ĐH Bách Khoa tổ chức. Thông tin về cơ hội thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do doanh nghiệp tài trợ cũng sẽ được phổ biến đến sinh viên trong chương trình kết nối đặc biệt này.

Ngày hội dành cho mọi sinh viên, cựu sinh viên, người lao động

Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2018  dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt sinh viên Bách Khoa cũng như sinh viên các trường bạn. Thông qua nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của các doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển rất nhiều vị trí hấp dẫn như kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kỹ sư điện – điện tử – điện tử viễn thông, kỹ sư cơ khí, kỹ sư tự động hóa, chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, quản lý, xuất nhập khẩu, môi trường, marketing, công nghệ thông tin, kinh doanh…

Ngoài ra, đến với ngày hội các bạn sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ với những ca sỹ nổi tiếng và nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình; Cơ hội nhận được các suất học bổng, các khóa học kĩ năng, các sản phẩm tiêu dùng…; tham gia nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác.

Hàng ngàn sinh viên đã tìm được việc làm ngay tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair

Theo thống kê, tại các Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair những năm trước đây, hàng ngàn sinh viên đã tìm được việc làm ngay trong sự kiện. Thành công của những Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair là cơ sở để Nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội; đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong đào tạo kỹ năng mềm, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng sinh viên.

Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2018 thực sự là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là dịp để các sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, có thêm những kiến thức liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội, thể hiện năng lực bản thân, trải nghiệm và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top