English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 18/06/2018 15:17, Số lần đọc: 802 lần

Đại học Bách Khoa sẵn sàng cho lễ xuất quân CDTN MHX năm 2018

Hơn 1.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh là thầy cô giáo trẻ và sinh viên trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã sẵn sàng cho lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (CDTN MHX) của trường vào sáng sớm ngày 19/6/2018.

Trong 01 tháng diễn ra CDTN MHX năm 2018 (19/6 – 18/7/2018), các chiến sĩ TN MHX của trường Đại học Bách Khoa sẽ hành quân về huyện Chợ Lách, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Giồng Trôm của tỉnh Bến Tre để chung tay cùng nhân dân địa phương xây dựng 13.007 m đường GTNT, 06 cây cầu GTNT, thắp sáng các tuyến đường tại huyện Chợ Lách, sơn 21 phòng học tại huyện Chợ Lách, xây dựng 01 nhà tình thương tại huyện Châu Thành,…

Sinh viên trường tham gia CDTN MHX năm 2017 tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Đây là năm thứ ba các chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đóng quân tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre. Trải qua 27 mùa CDTN MHX (1992 – 2017), những thế hệ sinh viên, chiến sĩ tình nguyện Bách Khoa đã ghi dấu ấn trong lòng mỗi người dân nơi các bạn đặt chân đến như: huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, Quận 10 thuộc TP. HCM; huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp; huyện Thạnh Phú, huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre; huyện Tiểu Cần, huyện Cầu Kè, huyện Càng Long, huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh; xã đảo Thổ Chu tỉnh Kiên Giang, xã đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận và nước bạn Lào. Các chiến sĩ đã hoàn thành nhiều công trình, thực hiện nhiều việc làm có ý nghĩa như xây dựng những cây cầu bê tông vững chắc, những con đường bê tông nối ấp liền ấp, những mái nhà tình nghĩa – tình thương khang trang và ấm cúng... Những việc làm này đã mang lại hiệu quả xã hội tích cực, được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo và tạo niềm tin yêu cho người dân ở các địa phương.

Sinh viên trường tham gia CDTN MHX năm 2017 tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Ngay sau lễ xuất quân, các chiến sĩ TN MHX Bách Khoa sẽ hành quân về huyện Chợ Lách, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Giồng Trôm của tỉnh Bến Tre để thực hiện các công trình trọng điểm đề ra trong CDTN MHX năm 2018 với phương châm “Ở dân thương – Làm dân tin – Đi dân nhớ”.

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top