English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/10/2014 14:52, Số lần đọc: 1374 lần

Sôi động Ngày hội Việc làm Bách Khoa 2014

Ngày 04.10.2014, tại Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức Ngày hội Việc làm Bách Khoa 2014. 

Mở đầu ngày Hội là phần khoáy động sân khấu của các nhóm nhạc (trong ảnh là nhóm BK Music) 

Sân khấu thật sự bùng nổ khi xuất hiện Ca sĩ Sỹ Luân với các bài hát sôi động cùng sự tham gia nhiệt tình của các khán giả là sinh viên Bách Khoa.

Tiếp đến là phần trang trọng của Ngày hội, Giám đốc Trung tâm HT SV & VL - Thạc sỹ Trần Tấn Phúc đọc diễn văn khai mạc, đồng thời nêu cao tầm quan trọng của ngày hội Việc làm dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Ngày hội Việc làm cũng là dịp để Đại học Bách Khoa tri ân các Doanh nghiệp đã luôn đồng hành với chương trình, cũng như là cầu nối để các bạn sinh viên tiếp cận các thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các Công ty.

Đến với ngày Hội, các bạn sinh viên không những được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những cá nhân thành đạt của Doanh nghiệp.

Mà còn có thể tự PR bản thân với các Công ty thông qua các buổi phỏng vấn thử.

Hay tham gia các trò chơi trí tuệ vui nhộn để nhận các phần quà tặng hấp dẫn.

Qua Ngày hội, hàng ngàn sinh viên đã tìm được công việc cho mình ngay sau khi tốt nghiệp và thông qua chương trình này, nhà trường cũng tạo được mối quan hệ lâu dài với các đối tác doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, các kênh thông tấn báo chí… 

TT HTSV & VL

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top