English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 10/10/2014 15:20, Số lần đọc: 1270 lần

Vietnam Esports giao lưu với các tín đồ Games Bách Khoa

Ngày 10.10.2014, các tín đồ games của trường Đại học Bách Khoa có dịp giao lưu cùng Công ty Vietnam Esports - một trong những công ty đang phát triển nhanh trong ngành Internet, eSports và e-commerce tại Việt Nam với những sản phẩm nổi bật như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 hay BeeTalk.

Đây là cơ hội tốt để các Game Thủ có dịp giao lưu offline cùng nhau.

Vừa đăng ký tham gia, các bạn đã nhận được ngay phần quà từ Công ty Vietnam Esports là 1 chiếc áo thun "Liên minh Huyền thoại".

Bắt đầu buổi giao lưu, đại diện Công ty có phần trình bày về lịch sử hình thành Games Online cũng như sự phát triển của ngành Công nghiệp này trong tương lai.

Các Gamers liên tục đặt câu hỏi về những Chính sách tuyển dụng của Công ty cũng như những kỹ thuật khi tham gia các Games Online

Và phần sôi động, gây cấn nhất là cuộc tranh tài trực tiếp của các Gamers thông qua các Mini Hackathon. Cá nhân nào chiến thắng đầu tiên sẽ nhận được 1 Skin (tạm dịch là Trang phục giá trị của các nhân vật trong game Liên minh Huyền thoại).

Buổi giao lưu đã thu hút trên 150 bạn sinh viên tham gia, đây cũng là một hoạt động công nghệ thú vị dành cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa.

TT HT SV & VL

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top