English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/05/2014 14:26, Số lần đọc: 1063 lần

Buổi training ''kỹ năng chuyên nghiệp - giao tiếp hiệu quả''

Sáng ngày 26/4/2014, tại GĐ B2A, buổi training ''kỹ năng chuyên nghiệp - giao tiếp hiệu quả'' trong khuôn khổ chương trình PVT_TCT 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi training thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên trên địa bàn TP.HCM, phần đông là sinh viên trường ĐH Bách Khoa. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đại diện từ phía nhà tuyển dụng đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình, xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã hăng hái, nhiệt tình tham gia cùng với chúng tôi.

Tại buổi traing, sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, đặt câu hỏi và tự nhiên thể hiện suy nghĩ của mình trước các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các bạn còn được chị Th.s Nông Vương Phi - Giám đốc nhân sự, chuyên viên tư vấn kỹ năng sống -Công ty Sacom Dây và Cáp.. Chúng tôi hy vọng rằng: buổi training sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về một số vấn đề liên quan đến các tiêu chí của doanh nghiệp khi tuyển dụng cũng như vai trò, tầm quan trọng của thái độ, chuyên môn, kỹ năng. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trước khi bước vào vòng chung kết của chương trình_vòng phỏng vấn thử diễn ra vào ngày 10/5 và trên hết là giúp cho các bạn có thêm sự hiểu biết, tự tin khi bước vào buổi phỏng vấn thật trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi training:

Các sinh viên đăng ký tham gia Chương trình

Buổi trainning thu hút hơn 200 sinh viên tham gia - chủ yếu là các sinh viên của ĐH Bách Khoa

Th.s Nông Vương Phi - Giám đốc nhân sự, chuyên viên tư vấn kỹ năng sống -Công ty Sacom Dây và Cáp tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên...

...và lắng nghe, trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên

Hiện chương trình đã đi đến giai đoạn cuối là ngày hội phỏng vấn thử - thành công thật tổ chức vào ngày 10/5/2014

TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm

 

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top