English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 01/04/2014 14:52, Số lần đọc: 1113 lần

Đại học Bách Khoa và Công ty TOTAL tiến tới hợp tác chung

--> Xem thêm : Lễ Ký kết giữa ĐH Bách Khoa và Công ty TOTAL

Ngày 28/03/2014 tại P.103 A5 – Đại học Bách Khoa, đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TOTAL (Việt Nam). Đến tham dự buổi ký kết, về phía Trường Đại học Bách Khoa có PGS.TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, TS. Lê Thị Hồng Hiếu – Phó trưởng Phòng Quan hệ Đối  ngoại cùng các Thầy đại diện Khoa Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Giao thông, Khoa Kỹ thuật Hóa học và Khoa Kỹ thuật Địa chất – Dầu khí, Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm.

PGS.TS. Trần Thiên Phúc trao Danh thiếp cho các đại diện của TOTAL

Đại diện các Khoa cũng đến chào hỏi đối tác. Trong ảnh, PGS.TS. Nguyễn Việt Kỳ - Trưởng Khoa Kỹ thuật Địa chất – Dầu khí trao đổi Name Card với đối tác.

Về phía Công ty TOTAL, ông Jean Nehlil – Tổng Giám đốc là đại diện Cấp cao của Công ty tham gia buổi ký kết.

Trước khi Lễ ký kết chính thức diễn ra, đôi bên đã có buổi trao đổi thân mật về các hoạt động của Trường Đại học Bách Khoa cũng như của Công ty TOTAL (Việt Nam).

Công ty TOTAL chính thức hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa thông qua “Ngày hội Việc làm 2013” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm tổ chức hàng năm vào tháng 11.

Nội dung thỏa thuận chủ yếu là Chương trình “Summer School at Paris” trong vòng 1 tuần dành cho các bạn sinh viên Xuất sắc. Chương trình năm 2014 đã chọn được 1 bạn sinh viên của Đại học Bách Khoa (từ 120 hồ sơ của các Trường Đại học).

Bên cạnh đó, Công ty TOTAL cam kết tham gia đều đặn các “Ngày hội Việc làm” hàng năm do ĐH Bách Khoa tổ chức, các Chương trình hỗ trợ Thực tập Tốt nghiệp cho Sinh viên và tham quan Công ty.

Tin Ảnh: TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top