English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/07/2019 13:33, Số lần đọc: 565 lần

890 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào ĐH Bách khoa TP.HCM năm 2019

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố kết quả tuyển thẳng theo và ưu tiên xét tuyển ĐHQG năm 2019 với 890 thí sinh trúng tuyển.

Theo PGS.TS Bùi Hoài Thắng - trưởng phòng đào tạo nhà trường - thống kê về kết quả xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT năm 2019 có 137 thí sinh nộp hồ sơ vào trường.

Đối với diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM có 1.532 thí sinh nộp hồ sơ vào trường.

"Kết quả xét tuyển hai diện trên có 890 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 101 em diện tuyển thẳng và 789 diện ưu tiên xét tuyển. Tuy nhiên trong cả hai danh sách này có một số em trúng tuyển cả hai diện", ông Thắng cho biết thêm.

Theo kết quả xét tuyển diện ưu tiên xét tuyển, có 9 ngành có điểm trung bình môn từ 9.00 điểm trở lên, trong đó có 4 ngành từ 9.32 điểm. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình các môn (thuộc tổ hợp môn đã đăng ký xét tuyển) lớp 10, 11, 12.

Chi tiết điểm trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển xem tại đây.

Nhà trường ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, ngày giờ nhập học, mã số nhập học (tất cả các diện xét tuyển) tại Cổng tuyển sinh của trường (tuyensinh.hcmut.edu.vn) >> ĐH/CĐg Chính quy >> Kết quả tuyển sinh.

Kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học và mã số nhập học riêng.

Diện ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh nhập học ngày 20 và 22, 23-7.

Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính với bất kỳ lý do nào.

Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển, diên xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học không được xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

P. CTCT - SV (theo Trần Huỳnh, báo Tuổi trẻ) 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top