Cập nhật lúc: 17/09/2020 14:52, Số lần đọc: 848 lần

Giải thưởng Honda (Honda Award) năm 2020 với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Mới đây, Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda (Honda Award) dành cho sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ cũng như các bạn sinh viên khối ngành khác.

Giải thưởng Honda (Honda Award) năm 2020 với nhiều giải thưởng hấp dẫn

1.      Đối tượng, điều kiện tham gia giải thưởng

a)   Là sinh viên 02 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp của nhà trường, dưới 25 tuổi và có điểm rèn luyện từ khá trở lên của năm học gần nhất.

b)  Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học: Đạt 01 trong 03 điều kiện sau:

- Có điểm trung bình các năm học từ 7.5 trở lên;

-  Đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp trường;

-  Đạt giải trong Kỳ thi Quốc gia Olympic các môn học trong những năm học đại học.

Trong trường hợp các thí sinh có thành tích ngang bằng nhau, sẽ xem xét ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Giải thưởng Honda hướng tới sinh viên 2 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp trong năm 2020 thuộc 18 trường đại học khối khoa học kỹ thuật và khối ngành khác

2.      Hồ sơ tham dự Giải thưởng

-  Đơn ứng tuyển Giải thưởng Honda (đính kèm);

-  01 bản sao CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu;

-  01 ảnh chụp 4x6 (chụp không quá 6 tháng) ngoài ảnh dán vào đơn ứng tuyển;

-  Bảng điểm rèn luyện của năm học gần nhất trước đó – có xác nhận của nhà trường (SV liên hệ P.CTCT-SV để được xác nhận);

-  Bảng điểm trung bình các năm học (có xác nhận của nhà trường);

-  Các bài báo nghiên cứu khoa học (có xác nhận của nhà trường/ giáo viên hướng dẫn);

- Bảng khen, giấy chứng nhận, giải thưởng liên quan (photo công chứng hoặc có xác nhận của nhà trường);

-  Các giấy tờ khác (như giấy chứng nhận hộ nghèo, ảnh hoạt động xã hội, ngoại khóa,…).

3.      Các vòng thi xét chọn Giải thưởng

a)        Vòng 1: Các Trường tổng hợp gửi hồ sơ tham dự về Văn phòng quản lý Giải thưởng Honda. Hội đồng tuyển chọn sẽ đánh giá, lựa chọn ra 103 thí sinh thuộc khối khoa học kỹ thuật có kết quả hồ sơ cao nhất tính từ trên xuống

b)       Vòng 2: 103 thí sinh được lựa chọn tại Vòng 1 sẽ tham gia vòng viết luận;

c)        Vòng 3: 15 thí sinh thuốc khối khoa học kỹ thuật có kết quả tốt nhất tại Vòng 2 tham gia vòng Phỏng vấn.

Dựa trên kết quả của cả 03 vòng sẽ lựa chọn 03 thí sinh thuộc khối khoa học kỹ thuật có tổng điểm cao nhất từ trên xuống để trao Giải thưởng của năm.

4.      Cơ cấu Giải thưởng

-         Xuất sắc (Top 3):

+ Giá trị: Học bổng 70 triệu đồng và 01 xe máy Honda Vision

+ Số suất: 03 suất

-         Khuyến khích:

+ Giá trị: 10 triệu đồng

+ Số suất: 100 suất

5.      Thời gian và cách thức nộp hồ sơ Giải thưởng

-  Cách thức: sinh viên thực hiện đầy đủ 2 bước

+ Bước 1: sinh viên nộp mẫu đơn ứng tuyển đến email Ban tổ chức (hya@honda.com.vn) trước khi nộp hồ sơ trực tiếp

+  Bước 2: SV nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng CTCT-SV (101 nhà A4 hoặc 108 nhà H1). Bên ngoài bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ tham dự Giải thưởng Honda 2020”.

-  Hạn chót: sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp trước 16g00 ngày 05/10/2020 (thứ Hai).

* Mọi thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, sinh viên vui lòng liên hệ P.CTCT-SV hoặc email trực tiếp cho cô Kim Phượng: kimphuongctct@hcmut.edu.vn

P.QTTH-TT