Cập nhật lúc: 27/09/2011 12:21, Số lần đọc: 2064 lần

Học bổng Mobifone - Vi tương lai Việt năm 2011

Chương trình học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt”

năm 2011 dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện đang theo học các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Số lượng – Trị giá:

1.1. Số lượng: 50 suất
  1.2. Trị giá: 2.400.000 đồng/suất

2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

2.1. Đối tượng: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn TP.HCM
  2.2. Tiêu chuẩn:
  - Sinh viên năm thứ hai trở lên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn TP. HCM năm học 2011 – 2012 ( không xét tân sinh viên ).
   - Là đoàn viên.
   - Học lực: Có điểm trung bình chung học tập của năm học 2010 – 2011 đạt từ 8.0 trở lên ( đối với sinh viên dân tộc thiểu số đạt điểm trung bình chung học tập đạt từ 7.5 trở lên ).
   - Hoặc đạt giải ba trở lên trong các kỳ thi Olympic các môn học, các hội nghị, các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế, hoặc có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải nhất cấp trường.
   - Đạt điểm rèn luyện từ 90 điểm trở lên hoặc đạt hạnh kiểm tốt.
 Tiêu chuẩn ưu tiên:
   - Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách, mồ côi cha, mẹ hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam.
   - Có đóng góp xuất sắc cho công tác công tác Hội sinh viên, công tác Đoàn và phong trào sinh viên.
   - Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong hoạt động vì cộng đồng được cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.
   - Chưa nhận học bổng trong năm 2010, 2011.

3.  Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 2/11/2011 (Thứ tư).
   - Thời gian trao học bổng: Dự kiến trong tháng 11 năm 2010.
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
   - Báo cáo thành tích cá nhân có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường
   - Đơn xin học bổng
   - Công văn đề nghị của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.
   - Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (nếu có để xét ưu tiên).
   - Bản sao bảng điểm kết quả học tập năm học 2010 - 2011 có xác nhận của trường hoặc có công chứng.
   - Bản sao CMND và thẻ sinh viên không cần công chứng.

Download các biểu mẫu đính kèm tại đây hoặc dưới đây
1/ Đơn xin học bổng
2/ Báo cáo thành tích cá nhân
3/ Mẫu nhập danh sách

Liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh
33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q1
 08.38 27 47 09 gặp đ/c Quỳnh Chi.