English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 21/12/2016 15:07, Số lần đọc: 2671 lần

Chương trình “Springer Nature Online Quiz” Đố vui trúng thưởng

NXB Springer Nature phối hợp cùng TVTT tổ chức Online Quiz- Đố vui trúng thưởng Máy tính bảng và nhiều phần quà từ NXB. Thể lệ như sau:

VNU_OnlineQuiz _1611_(12-31 dec)

 

1. Nhấn vào ô lục giác “Click here to answer and win the prizes” để trả lời 5 câu hỏi từ NXB, và kết thúc. Hoặc truy cập đường link bên dưới
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc0Wa1bzLgMWLMtM…/viewform… (Bạn đọc/người tham gia cần phải có account để truy cập các nguồn CSDL Springer Nature tại VNU HCM)

3. NXB sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống bên Hongkong danh sách bạn đọc trả lời đúng, chọn ra 3 bạn đọc VNU HCM trúng giải Máy tính bảng, ba lô, và thiết bị adapter du lịch. Ngoài ra 5 người trả lời đúng và sớm nhất sẽ nhận 1 quyển sổ của NXB Springer Nature, thông tin cụ thể như poster đính kèm.

4. Danh sách người trúng giải sẽ được thông báo trên website, facebook của Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

5. Sẽ diễn ra lễ trao giải tại VNU-HCM khi có trên 100 lượt bạn đọc tham gia trả lời các câu hỏi. Chương trình chỉ diễn ra đến 31/12/2016. Hãy nhanh tay truy cập CSDL SpringerLink, tạp chí Nature để trả lời các câu hỏi và mang về các phần quà hấp dẫn nào các bạn ơi.

SprinkLink: http://link.springer.com/

Nature: www.nature.com

Tin: Thư viện

 

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top