English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 18/12/2015 16:12, Số lần đọc: 2172 lần

Hội thảo nghề nghiệp với Công ty Giấy An Bình

Sáng 18/12/2015, tại HT A4 đã diễn ra buổi hội thảo nghề nghiệp với Công ty Giấy An Bình "An Bình Pioneer" thu hút nhiều sinh viên năm cuối đến tham dự.

Các đại diện đến từ công ty Giấy An Bình, với sự có mặt của GS. TS Nguyễn Kiến Lợi - Quản lý dự án của công ty - cựu sinh viên khoa Điện ĐHBK (người cầm micro)

Công ty Giấy An Bình hiện là một trong những nhà máy hàng đầu của ngành sản xuất giấy bao bì công nghiệp Việt Nam, với đông đảo khách hàng là những nhà sản xuất bao bì lớn trong và ngoài nước. Kế hoạch mục tiêu đến quý 1/2017 sẽ đưa vào vận hành một nhà máy mới tại Bàu Bàng (Bình Dương), với công suất thiết kế khoảng 140.000 tấn/năm giấy bao bì testliner chất lượng cao, công ty Giấy An Bình đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự để phục vụ cho dự án này.

Quang cảnh buổi hội thảo nghề nghiệp

Tại buổi hội thảo, sinh viên đã được các chuyên viên nhân sự giới thiệu toàn cảnh về công ty, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong thời gian tới, các ngành nghề ưu tiên được tuyển dụng, các chính sách dành cho nhân viên của công ty... Đặc biệt, trong buổi hội thảo với sự có mặt của GS. TS Nguyễn Kiến Lợi - Quản lý dự án của công ty - cựu sinh viên khoa Điện ĐHBK năm 1969, từng là Giảng viên trường ĐH Monash (Úc). GS. TS Nguyễn Kiến Lợi đã chia sẻ cho sinh viên ĐHBK về kinh nghiệm chọn nghề, những kỹ năng cần có khi tìm việc, môi trường làm việc tại Công ty Giấy An Bình...

Chuyên gia nhân sự giới thiệu về công ty với sinh viên ĐHBK

Bên cạnh phần giới thiệu về công ty, các bạn sinh viên đã quan tâm và đặt nhiều câu hỏi với các chuyên gia về chương trình, cách thức, thời gian tuyển dụng, những vị trí cụ thể đang cần tuyển dụng, cơ hội cho sinh viên chưa ra trường, chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến trong công ty... Ban Giám đốc công ty đã chia sẻ và trả lời cụ thể những thắc mắc của sinh viên.

Buổi hội thảo nghề nghiệp đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu, nguyện vọng làm việc tại một trong những công ty Giấy hàng đầu Việt Nam, đồng thời hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất giấy, vòng đời giấy tái chế... Đồng thời, buổi hội thảo cũng giúp sinh viên có nhìn khái quát về thực tiễn hoạt động và các yêu cầu về chuyên môn khi sinh viên muốn đến thực tập và làm việc.

Các bạn sinh viên đã quan tâm và đặt nhiều câu hỏi với các chuyên gia về chương trình, cách thức, thời gian tuyển dụng...

Qua buổi hội thảo các bạn sinh viên đã nắm bắt được những thông tin hữu ích và thấy rõ được tầm quan trọng của các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần thiết từ đó giúp sinh viên có những nhận thức, chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho bản thân để tự tin tốt nghiệp ra trường tham gia thị trường lao động.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top