English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/10/2015 13:26, Số lần đọc: 3068 lần

Hội trại Sức trẻ Cơ khí 2015 thu hút hơn 300 trại sinh

Nhằm chúc mừng Tân sinh viên vượt qua kỳ thi Đại học, Liên chi hội Sinh viên Khoa Cơ khí tổ chức chương trình "Hội trại sức trẻ cơ khí 2015" tại khuôn viên ĐHBK trong ngày 25/10 vừa qua.

Cổng chào Hội trại

Đây là hội trại được tổ chức thường niên của khoa Cơ khí, là cơ hội cho tất cả các Tân sinh viên của khoa được tham quan, tìm hiểu về trường, khoa, về chức năng hoạt động của các phòng ban của trường. Hội trại Sức trẻ Cơ khí 2015 có chủ đề "Asean một nhà" thu hút trên 300 trại sinh chia làm 16 tiểu trại với nhiều hoạt động phong phú, ngoài thi điểm hội trại còn có các hoạt động tập thể, trò chơi cộng đồng, nhảy Flashmod, Karaoke... Nghi thức nhập trại năm nay cũng hết sức độc đáo với trò đi ngữa người qua dây cột ở cổng trại và chui qua mạng dây ni lông rắc bột khiến trại sinh thích thú.

Sức trẻ Cơ khí  năng động và đầy nhiệt huyết

Các trò chơi sinh hoạt tập thể cũng vô cùng hấp dẫn với 4 trò chơi gồm: Góp nước biển đông, Kề vai sát cánh, Nào ta cùng tiến, Rồng rắn lên mây đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi và thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa thành viên của các tiểu trại. Trong buổi chiều cùng ngày, các trại sinh đã được tham gia trò chơi lớn có chủ đề "Asean một nhà" với 9 trạm được đặt tên theo 9 nước Đông Nam Á: Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Malaysia, Singapore, Brunei, Thái lan, Philippine được thiết kế tại mỗi trạm là một trò chơi đầy hứng khởi tạo nên không khí sôi nổi, thi đua, vui tươi cho hội trại, thể hiện được những hoài bão của đoàn viên thanh niên khoa Cơ khí.

Cùng tham gia các trò chơi tập thể đầy hào hứng

Hội trại là hoạt động lớn của tuổi trẻ đoàn viên khoa Cơ khí, góp phần tuyên truyền về truyền thống cũng như quá trình xây dựng và trưởng thành của Khoa, của trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để thể hiện sự đoàn kết, trao dồi kỹ năng hoạt động nhóm, giao lưu giữa Tân sinh viên và các anh/chị khóa trên về các hoạt động phong trào cho sinh viên... Đây sẽ là những bước đầu vững chắc cho các tân sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động sau này.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top