English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 05/10/2015 11:30, Số lần đọc: 2827 lần

Hội thảo: “Định hướng cuộc đời: Dễ hay khó?” thu hút sinh viên ĐHBK

Sáng 3/10/2015 tại HT B2, CLB Gia sư Bách Khoa thuộc TT HTSV & VL đã tổ chức buổi trò chuyện chuyên đề “Định hướng cuộc đời: Dễ hay khó?” nhằm hỗ trợ cho sinh viên ĐHBK hiểu biết hơn về những cách đánh giá năng lực bản thân, trách nhiệm của cá nhân đối với gia đình, tập thể, xã hội…

Diễn giả Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện quản trị tri thức Kmi tại buổi trò chuyện chuyên đề

Buổi trò chuyện chuyên đề: “Định hướng cuộc đời: Dễ hay khó?” đã thu hút trên 120 sinh viên đến tham gia. Với lối nói chuyện hài hước, hấp dẫn, diễn giả Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện quản trị tri thức Kmi, đã khiến không khí của khán phòng B2 hồ hởi, vui tươi và thấu hiểu. Diễn giả đã trình bày những cách để định hướng cuộc đời cũng như cách lập kế hoạch chi tiết và cụ thể cho cuộc sống trong tương lai gần.

Theo ông Tùng, cách tốt nhất để định hướng cuộc đời thì phải hiểu rõ về bản thân, năng lực của bản thân, những ưu điểm cũng như yếu điểm…

Theo ông Tùng, cách tốt nhất để định hướng cuộc đời thì phải hiểu rõ về bản thân, những năng lực của bản thân, những ưu điểm cũng như yếu điểm… để biết được mình sẽ làm được gì, hướng tới điều gì là tốt nhất cho bản thân? Từ đó, lập kế hoạch cho bản thân một cách chi tiết và đúng đắn nhất.

Sinh viên ĐHBK nhận được những phần quà khi có câu hỏi hay

Việc định hướng cuộc đời cho bản thân mình là một điều không hề dễ dàng, diều này quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của bản thân trong tương lai. Và đối với sinh viên, những người trẻ tuổi lại càng quan trọng hơn vì trước mắt là tương lai rộng mở.

Diễn giả Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và sinh viên tham dự hội thảo

Qua buổi nói chuyện từ ông Nguyễn Thanh Tùng, đa số sinh viên đều đã tiếp nhận được ý nghĩa của việc lập kế hoạch cho bản thân. Không chỉ vậy, các bạn đều được bổ sung những kiến thức xã hội từ những trãi nghiệm thực tế của diễn giả. Từ đó, các bạn sẽ có thêm nhiều động lực để định hướng cho bản thân và sống có ý nghĩa hơn.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top