English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 24/09/2015 16:07, Số lần đọc: 2151 lần

Tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp tại Coteccons Group

87% nhân sự là Chỉ huy trưởng trở lên, 33% kỹ sư tại Coteccons Group là cựu sinh viên trường ĐHBK TP.HCM. Con số ấn tượng này được ông Nguyễn Sỹ Công cho biết tại buổi “Tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp tại Coteccons Group” vừa diễn ra sáng nay 24/9 tại Hội trường A4 - ĐHBK.

Ông Nguyễn Bá Dương - CT. HĐQT Tập đoàn Coteccons nhận hoa cảm ơn từ sinh viên

Buổi “Tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp tại Coteccons Group” đã đón tiếp đại diện BGH trường ĐHBK, đại diện lãnh đạo các Khoa và các Thầy/ Cô giảng viên của trường; lãnh đạo Tập đoàn Coteccons và trên 300 sinh viên năm 3,4 các khoa KT Xây Dựng, Điện - Điện tử, Cơ khí.  

Ban diễn giả là lãnh đạo của Tập đoàn Coteccons

Theo ông Nguyễn Bá Dương - CT. HĐQT kiêm TGĐ Coteccons, đây là cơ hội cho sinh viên hiểu hơn về doanh nghiệp, văn hóa và phương thức làm việc của công ty. Đồng thời buổi tọa đàm cũng là dịp để doanh nghiệp nghe những trăn trở, tâm tư của sinh viên và giải đáp các thắc mắc về công việc cho sinh viên.

Không khí tại buổi tọa đàm diễn ra hết sức thân mật và gần gũi vì các Ban diễn giả phần lớn là cựu sinh viên ĐHBK nên các sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh những nội dung như: Coteccons có thế mạnh gì? có gì khác biệt so với các công ty xây dựng khác? sinh viên cần chuẩn bị kiến thức gì để xin việc tại Coteccons? cơ hội thăng tiến tại công ty? tiếng Anh ở trình độ nào thì có thể làm việc tại công ty?...

Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự

Ông Nguyễn Sỹ Công - TGĐ Công ty Unicons và lãnh đạo các phòng ban ở Coteccons đã lần lượt giải đáp thắc mắc của sinh viên. Với lợi thế là sinh viên ĐHBK, các sinh viên đã được lãnh đạo công ty cũng là cựu sinh viên của trường trả lời, giải đáp, hướng dẫn tận tình, chi tiết và cụ thể. Các nhà tuyển dụng cũng nhấn mạnh rằng, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, sinh viên cần trau dồi cho bản thân những kỹ năng sống như sự tự tin trong giao tiếp, năng nổ làm việc, không ngại khó…

Với lợi thế là sinh viên ĐHBK, các sinh viên đã được lãnh đạo công ty cũng là cựu sinh viên của trường trả lời, giải đáp, hướng dẫn tận tình, chi tiết và cụ thể.

Việc tiếp cận với những lãnh đạo cấp cao của một công ty xây dựng hàng đầu đã giúp các em tiếp cận được với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay. Qua đó, sinh viên năm 3,4 các khoa KT Xây Dựng, Điện - Điện tử, Cơ khí đã đúc kết được những kỹ năng cần thiết cho việc tham gia thị trường lao động sau khi ra trường.

Đồng thời, tại buổi tọa đàm lần này, BTC chương trình cũng trao tặng 15 suất học bổng giao tiếp tiếng Anh trị giá 2.700.000/suất dành cho những bạn có câu hỏi hay nhất trong chương trình.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top