icon CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Văn phòng : 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10, TP. HCM
Điện thoại : (84.8) 38-68-70-63
Website http://tbi.hcmut.edu.vn
Email : info.tbi@hcmut.edu.vn
Giám đốc : PGS.TS Phạm Đình Anh Khôi
Email của Giám đốc : khoipham@hcmut.edu.vn

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách khoa được thành lập trên cơ sở dự án thử nghiệm hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Trường Đại học Bách khoa trong triển khai ứng dụng kết quả của đề tài nghiên cứu về xây dựng vườn ươm doanh nghiệp khoa học công nghệ trong trường đại học.

Trung tâm hoạt động chính thức từ tháng 01 năm 2010 và được cấp giấy phép hoạt động khoa học công nghệ và vận hành theo cơ chế tự chủ tài chính từ tháng 06 năm 2012. Trung tâm là một trong những cơ sở ươm tạo doanh nghiệp công nghệ đầu tiên trong các trường đại học ở Việt Nam.

Các nhiệm vụ chính: Phát triển và hoàn thiện Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo nhằm hỗ trợ công tác ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ (start-ups, spin-off) gắn với trường đại học và từ cộng đồng khởi nghiệp; Xây dựng nền văn hóa đổi mới sáng tạo trong trường đại học để phát triển các hoạt động khởi nghiệp của giảng viên và sinh viên trường Đại học Bách khoa.

Tên trung tâm Tên chính thức: Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ – Trường Đại Học Bách Khoa.

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: Ho Chi Minh City University of Technology – Technology Business Incubation Center. Tên viết tắt theo tiếng nước ngoài: HCMUT – TBI.

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.

top