icon CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
(Office for International Study Programs – OISP)

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

Văn phòng : Phòng 306, Nhà A4 – 268 Lý Thường Kiệt Q. 10, TP. HCM
Điện thoại : (848) 3865 4183 – Ext: 6298
Website : http://oisp.hcmut.edu.vn
  http://mba-mci.edu.vn
Email : oisp@hcmut.edu.vn
Trưởng phòng : TS. Đặng Đăng Tùng
Email của Trưởng phòng :

Từ năm 1992, Đại học bách khoa đã phát triển các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới ở Nhật, Úc, Hà Lan, Đức và Thụy Sĩ. Năm 2006, Văn phòng đào tạo quốc tế của trường được thành lập để chuyên nghiệp hóa các hoạt động đa tạo quốc tế của trường. Hiện nay văn phòng có nhiều chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học ở các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, xây dựng, dầu khí, điện-điện tử. Đặc biệt từ năm 2009, VP tuyển sinh cử nhân quản trị kinh doanh (liên kết với đại học Illiois của Mỹ và tổ chức FTMS).

Theo đuổi truyền thống hơn 50 năm của Đại học bách khoa, chất lượng giảng dạy – học tập là tiêu chí hàng đầu được nhà trường đầu tư và cam kết. Chất lượng đào tạo của trường còn được minh chứng qua việc các trường đại học danh tiếng quốc tế chấp thuận cho các sinh viên do trường đào tạo qua học và cấp bằng quốc tế. Với đặc điểm là một trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, nhà trường được trang bị và đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại cấp quốc gia và khu vực đảm bảo cho quá trình đào tạo chất lượng cao tất cả các chương trình liên kết quốc tế của trường.

Không chỉ chú trọng đến quá trình dạy và học, sinh viên của đại học bách khoa còn được chú trọng phát triển con người một cách toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cộng đồng (mùa hè xanh, chương trình từ thiện…), các hoạt động – câu lạc bộ chuyên môn , nghề nghiệp. Tất cả các hoạt động này cùng với chất lượng đào tạo giúp các em tự tin trở thành những người lao động tri thức, chuyên nghiệp, năng động và toàn diện; những người có khả năng và bản lĩnh làm việc trong các môi trường thách thức và sáng tạo nhất.

Bách khoa tự hào mang đến môi trường học tập quốc tế chất lượng cao cho người Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC SAU ĐẠI HỌC

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh  - Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI) là một trong những chương trình Quản trị Kinh doanh tiên phong trên thế giới đào tạo lĩnh vực Tư vấn quản lý. Tại Việt Nam EMBA-MCI nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sỹ - một trường đại học danh tiếng tại Thụy Sỹ và trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh – một trong những trường danh giá và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình EMBA-MCI đã trở thành chương trình đầu tiên trong rất ít các chương trình đào tạo Sau Đại học tại Việt Nam được công nhận chính thức bởi tổ chức FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation). Chứng nhận này chỉ được trao cho các chương trình MBA đáp ứng được tất cả các điều kiện bắt buộc về chất lượng.  Chương trình học EMBA-MCI là cơ hội để các học viên có những trải nghiệm quốc tế và hoàn thiện lý lịch cá nhân.

 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

top