icon CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Văn phòng

Văn phòng: Cơ sở 1: Lầu 1, Nhà C6, Trường ĐHBK, 268 LýThường Kiệt, P.14, Q.10

Phòng ghi danh: 142 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 (Cạnh cổng 3, ĐHBK)

Cơ sở 2:Tòa nhà BK English, ĐHBK, Linh Trung, Thủ Đức (Đối diện ký túc xá Khu A ĐHQG)

Điện thoại (08) 3866 6869 – 0909 625 988
Fax (84.8) 38.386666869
Website

http://bkenglish.edu.vn/

Email bkenglish@hcmut.edu.vn
Giám đốc ThS. nguyễn Công Trí
Email của Giám đốc nguyencongtri@hcmut.edu.vn

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

Nhiệm vụ chính của Trung Tâm là thực hiện tốt việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Đại học chính quy, học viên Cao học và tại chức của nhà trường. Bên cạnh đó, BK English còn tổ chức các lớp ngoại ngữ ngoài giờ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Đồng thời trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi động để giúp học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS.

Nằm trong khuôn viên trường rộng rãi, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống giáo trình chọn lọc, BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là một môi trường thật sự lý tưởng cho những ai mong muốn phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách toàn diện và tốt nhất để tạo nên những bước đột phá trong tương lai.

Ngoại ngữ Bách Khoa là Trung tâmthi (Test-site) chính thức của:

  • Viện KhảoThí Giáo Dục Hoa Kỳ - ETS (Educational Testing Service)
  • Hội Đồng Anh (British Council)

Mọi đối tượng có thể đến đăng ký và thi TOEIC, IELTS, TOEFT ITP và TOEFL iBT ngay tại BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa.

Ngoài ra, BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa cũng đẩy mạnh phong trào học tập và trao dồi ngoại ngữ cho sinh viên thông qua các hoạt động bổ ích và thiết thực như CLB Anh Văn UTEC, CLB BKDEC, Hội thảo học thuật, BK English Cinema, BK English Acoustic,…

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

BK English - Ngoại Ngữ Bách Khoa là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có uy tín giúp sinh viên trường ĐHBK vừa vững chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tầm nhìn của BK English là trở thành một trong các Trung tâm Ngoại Ngữ hàng đầu trong Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ:

  • Đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên chính quy.
  • Tổ chức các lớp ngoài giờ theo nhu cầu.
  • Phối hợp với các đơn vị khảo thí trong và ngoài nước tổ chức các kì thi chứng chỉ ngoại ngữ có uy tín.

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.

top