English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/08/2019 15:04, Số lần đọc: 2383 lần

Tân sinh viên trường ĐH Bách khoa háo hức làm thủ tục nhập học

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, từ ngày 10,12,13/8/2019 trường ĐH Bách khoa đã tổ chức cho thí sinh làm thủ tục nhập học. Đây là đợt nhập học dành cho các thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển điểm thi THPTQG năm 2019.

Đây là đợt nhập học dành cho các thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển điểm thi THPTQG năm 2019

Để tránh hiện tượng quá tải, trường đã bố trí cán bộ cũng như tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh ở nhiều khu vực khác nhau để phục vụ cho công tác này. Theo quy định, sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển, thí sinh bắt buộc phải làm thủ tục xác nhận nhập học bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính (không nộp bản sao công chứng) và không được rút lại với bất kỳ lý do nào.

Để tránh hiện tượng quá tải, trường đã bố trí cán bộ cũng như tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh ở nhiều khu vực khác nhau để phục vụ cho công tác này

Các thủ tục khi nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo trên cổng thông tin của trường và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện. Mỗi thí sinh trúng tuyển đều có ngày giờ nhập học và mã số nhập học cũng như thời gian sinh hoạt công dân riêng. Tất cả Tân sinh viên đều được bố trí chỗ ở tại ký túc xá ĐHQG (nếu có nhu cầu). Những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tạo điều kiện nhận học bổng và các hỗ trợ khác.

Tân sinh viên kiểm tra thông tin trên máy tính

Được biết, năm nay Trường ĐH Bách Khoa có điểm chuẩn cao nhất là Khoa học Máy tính với 25.75 điểm. Bên cạnh đó, có 5 ngành/nhóm ngành có điểm chuẩn từ 24.00 trở lên gồm: ngành Khoa học Máy tính, ngành Kỹ thuật Máy tính; nhóm ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử viễn thông và Kỹ thuật Điều khiển – tự động hóa; nhóm ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi Cung ứng; ngành Kỹ thuật Ô tô. Riêng hệ ĐH chính quy chương trình chất lượng cao, tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 24.75 (ngành Khoa học máy tính) và 5 ngành có điểm chuẩn từ 22.00 trở lên gồm: Khoa học Máy tính (CLC); Kỹ thuật Máy tính (CLC); Kỹ thuật Cơ điện tử (CLC); Kỹ thuật Hoá học (CLC); Kỹ thuật Ô tô (CLC).

Ngân hàng OCB thu hộ học phí trong ngày nhập học

Các thủ tục khi nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo trên cổng thông tin và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện

Theo kế hoạch, các Tân sinh viên sẽ tham dự Lễ khai giảng vào lúc 7g00 ngày 19/08/2019, sau đó sẽ gặp và trao đổi với BCN tại các khoa.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top