English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 06/05/2019 16:51, Số lần đọc: 390 lần

Chung kết cuộc thi Môi trường xanh năm 2019

Sáng 05/5, tại hội trường A4 của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Môi trường xanh (MOX) năm 2019.

Cuộc thi MOX năm 2019 thu hút hơn 100 đội tuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại TP.HCM tham gia tranh tài qua các vòng sơ loại, vòng 20 đội, vòng bán kết để chọn ra 04 đội xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết đầy kịch tính, ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc là Ecotricity, Drama, Voi chiến, 4Green.

04 đội thi tham gia tranh tài tại vòng chung kết MOX năm 2019

Cuộc thi MOX năm 2019 với chủ đề "Green Energy” và linh vật “Green Shark” được lấy cảm hứng từ sự lan tỏa của làn sóng nhằm truyền tải những thông điệp môi trường ý nghĩa đến mọi người và trọng tâm là năng lượng xanh cho tương lai bền vững.

04 đội thi tham gia tranh tài tại vòng chung kết MOX năm 2019

Tại vòng chung kết, thông qua 04 phần thi là “Khởi động”,  “Truy tìm thông điệp”, “Thuyết trình mô hình”, “Ghép hình đoán nghĩa” thì cả 04 đội thi đã cùng nhau đưa ra những đề án bảo vệ môi trường mang dấu ấn riêng của từng đội, thể hiện sự sáng tạo mới lạ khi đưa ra một số công nghệ hay, những sáng kiến mới đậm chất sinh viên với mục tiêu cuối cùng vẫn là cải thiện môi trường, cải thiện ngôi nhà chung của con người.

Đội Ecotricity đạt giải Ba và đội Voi chiến đạt giải Khuyến khích cuộc thi Môi trường xanh năm 2019

Đội 4Green đạt giải Nhì MOX năm 2019

Kết quả chung cuộc, đội Drama đã xuất sắc giành giải Nhất MOX năm 2019 với 160 điểm. Giải Nhì thuộc về đội 4Green, đội Ecotricity đạt giải Ba và đội Voi chiến đạt giải Khuyến khích.

Đội Drama xuất sắc giành giải Nhất MOX năm 2019 

Được biết cuộc thi MOX là hoạt động thường niên do khoa Môi trường và Tài nguyên trường Đại học Bách Khoa tổ chức từ năm 2002 cho đến nay. Đây là sân chơi học thuật quen thuộc về môi trường dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên yêu môi trường đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và PTTH trên địa bàn TP.HCM. Trải qua 17 năm tổ chức, cho đến nay cuộc thi MOX dần phát triển lớn mạnh, thu hút đông đảo học sinh sinh viên tại TP.HCM tham gia tranh tài.

P. CTCT - SV 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top