English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 04/05/2019 16:05, Số lần đọc: 472 lần

 

Hơn 600 sinh viên tham gia Sàn giao dịch việc làm lần 1/2019

Sáng 4/5, Sàn giao dịch việc làm lần 1/2019 và Vòng Interview cuộc thi "Phỏng vấn thử - Thành công thật" đã được diễn ra tại trường ĐH Bách khoa. Chương trình do TT Hỗ trợ sinh viên & Việc làm tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2019.

Các ứng viên đang chờ phỏng vấn tại Sàn giao dịch việc làm lần 1/2019

Sàn giao dịch việc làm thu hút 29 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng có uy tín trong và ngoài nước gồm: Công ty Suntory Pepsico, Công ty PNJ, Công ty SCG, Công ty Thuỷ Điện Trung Nam, Công ty Avery Dennison, Công ty Unilever, Công ty DHL, Công ty Phúc Cần, Công ty Ajinomoto, Công ty Nhựa Duy Tân, Công ty HLS Việt Nam, Công ty Kiến Tạo, Công ty Antdemy, Công ty Cube System, Công ty Wonderful Sài Gòn Electric, Công ty Mỹ Phương, Công ty Seicho, Công ty Jcem Việt Nam, Công ty Buhler, Công ty Nam Quang, Công ty Wanek Furniture, Công ty Tetrapak, Công ty CPTM Dầu Khí (Petechim), Công ty Kim Phong, Công ty Sài Gòn 3 JEAN, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Công ty Abinbev, Công ty Dầu Thực vật Cái Lân, Công ty S&K VINA.

Sàn giao dịch việc làm tại trường ĐH Bách khoa thu hút 29 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng có uy tín trong và ngoài nước

Các doanh nghiệp đã đem đến hàng ngàn vị trí tuyển dụng thuộc các ngành: Cơ khí, Điện tử, Xây dựng, Hóa, Vật liệu, CNTT, Dầu khí, Giao thông... với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên trường ĐH Bách khoa có thể tìm được việc làm ưng ý ngay tại trường, nhất là các em mới vừa tốt nghiệp đợt này. Theo số liệu thống kê của BTC, có trên 600 sinh viên đăng ký ứng tuyển, các công ty đã chọn lọc được 360 bạn đến tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp tại Sàn giao dịch.

Công ty Nam Quang phỏng vấn ứng viên

 

Nổi bật nhất trong số doanh nghiệp là Công ty Nhựa Duy Tân thu hút được số ứng viên khá lớn với trên 40 hồ sơ ứng viên, lần lượt là Công ty Suntory Pepsico, PNJ, Unilever, SCG, Thuỷ Điện Trung Nam... cũng thu hút số lượng hồ sơ khá cao. Bên cạnh đó, có 1 số ngành đang rất khát lao động, khó thu hút ứng viên cho các công ty có vị trí tuyển dụng liên quan đến CNTT, Máy tính. Nhìn chung, các doanh nghiệp cũng đánh giá cao các ứng viên của trường ĐH Bách khoa về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống, ngoại ngữ... được các em tích lũy trong quá trình học tập tại trường.

Nhìn chung, các doanh nghiệp cũng đánh giá cao các ứng viên của trường ĐH Bách khoa

Bên cạnh Ngày hội Việc làm được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, Sàn giao dịch việc làm là cũng hoạt động được TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm tổ chức nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, đáp ứng nhu cầu tìm việc cho sinh viên cũng như nơi thực tập cho sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm 2,3. Thành công của Sàn giao dịch việc làm lần 1 đã thực sự trở thành một sự kiện, một hoạt động quan trọng của nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động hiệu quả nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top