English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 25/04/2019 10:38, Số lần đọc: 783 lần

Trường Đại học Bách Khoa tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1/2019

Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG - HCM đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1/2019 vào sáng 25/4/2019 tại hội trường A5 của trường.

PGS. TS. Mai Thanh Phong chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân

Tại buổi lễ, trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) đã trao bằng Tiến sĩ cho 12 nghiên cứu sinh; trao bằng Thạc sĩ cho 200 học viên cao học; trao bằng Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân cho 1.057 sinh viên (SV) hệ Đại học chính quy, hệ Cơ khí Liên thông, Bằng 2, hệ Vừa làm Vừa học, Đào tạo Từ xa và hệ cao đẳng ngành Bảo dưỡng Công nghiệp.

Niềm vui của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Nhằm khuyến khích, khen thưởng cho những nghiên cứu sinh có thành tích học tập xuất sắc, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định trao tặng trao tặng Huy chương Vàng cho 01 SV khóa 2014 vì có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp; tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho 06 SV hệ đại học chính quy về thành tích học tập tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp; tặng giấy khen Hiệu trưởng cho 03 SV hệ vừa làm vừa học đã có thành tích học tập đứng đầu khóa học.

PGS. TS. Mai Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho Tiến sĩ

 

SV Lê Quỳnh Anh được trao tặng huy chương Vàng thay mặt tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư

và Cử nhân phát biểu trong ngày lễ tốt nghiệp

 Với bề dày truyền thống 62 năm hình thành và phát triển (1957 – 2019), trường ĐHBK đã không ngừng phát triển lớn mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của cả nước về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Với đội ngũ gần 1.300 giảng viên và cán bộ viên chức, mỗi năm, trường ĐHBK đào tạo và cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và cả nước nói chung.

Trường Đại học Bách Khoa tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1/2019

Trường ĐHBK cũng là một trong 04 trường đại học tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cấp cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn HCERES – Châu Âu và là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cấp cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA – Đông Nam Á.

Trường ĐHBK là đơn vị đứng đầu cả nước hiện nay về số lượng chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn kiểm định bởi các tổ chức kiểm định có uy tín trên thế giới như ABET, CTI, AUN-QA… với 26 chương trình. Ngoài ra, vào tháng 01/2019 vừa qua, Trung tâm nghiên cứu công nghệ và thiết bị công nghiệp của trường đã hoàn thành chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty CP Khoa học Công nghệ Bách Khoa TP.HCM. Đây là mô hình công ty cổ phần khoa học công nghệ đầu tiên trong hệ thống ĐHQG-HCM nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn và chuyển giao công nghệ. Đây là những thành tích rất đáng tự hào và là nguồn khích lệ to lớn để toàn thể các bộ viên chức, học viên và SV trường ĐHBK tiếp tục không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vươn xa hơn nữa, trở thành trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết nhà trường luôn đặt niềm tin và hy vọng vào đội ngũ của các tân kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp hôm nay. PGS. TS. Mai Thanh Phong cũng mong muốn các SV và cựu SV của trường sẽ luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường thông qua thư điện tử, website của trường, website của Ban liên lạc cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa; trang web của các khoa và thường xuyên đóng góp ý kiến để trường Đại học Bách Khoa ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

P.CTCT - SV

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top