English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 07/12/2018 13:41, Số lần đọc: 317 lần

ĐH Bách Khoa ký kết hợp tác với trường Academy Economic Studies (Moldova)

Sáng 7/12 tại phòng 103A5, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Bách Khoa và Academy Economic Studies (Moldova) đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Bách Khoa và Academy Economic Studies (Moldova) đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Grigore Belosteccinic– Hiệu trưởng trường Academy Economic Studies cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo Nhà trường. Ông Grigore Belosteccinic cho biết, trường Academy Economic Studies là một trong những trường học uy tín của khu vực Đông Âu. Nhận thấy rõ sự tương đồng về định hướng, mục tiêu chiến lược, phương châm hoạt động của Trường ĐH Bách Khoa; đặc biệt, với sự đa dạng trong hệ thống ngành học và bậc học của hai bên tạo nên những triển vọng hợp tác lâu dài trong tương lai, phục vụ lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy tại hai cơ sở đào tạo.

Nghi thức ký kết hợp tác được thực hiện bởi lãnh đạo hai bên

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Mai Thanh Phong– Hiệu trưởng hân hạnh khi được hợp tác cùng  Academy Economic Studies. Việc ký kết hợp tác giữa hai trường sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giáo dục của cả hai bên; đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại những lợi ích thiết thực cho người học và cơ sở đào tạo.

Nội dung bản ghi nhớ hợp tác chú trọng đến các nội dung cơ bản về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng đến hai đối tượng chính là giảng viên và sinh viên. Cụ thể: hai trường sẽ tiến hành trao đổi, chia sẻ tài liệu giảng dạy, học tập; trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường, nghiên cứu khoa học; và các hoạt động khác khi có sự thống nhất từ hai phía.

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai trường đã mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai trường trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường ĐH Bách Khoa học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Moldova.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top